SERVICEDỊCH VỤ

Trường đào tạo Làm đẹp & Chăm sóc tái tạo

REGENERATIVE CARE Chăm sóc để thúc đẩy sự tái tạo

Kể từ bây giờ, “thị trường y học tái tạo” được kỳ vọng phát triển lớn mạnh.

Chúng ta dần dần thấy các sản  phẩm về y học tái tạo xuất hiện ngày một nhiều hơn quanh chúng ta , chẳng hạn các mỹ phẩm tế bào gốc,…

Tuy nhiên, hầu như vẫn chưa ai có kiến ​​thức đúng trong việc ứng dụng và sử dụng nó.

REGENERATIVE CARE là dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khả năng chữa bệnh và tái tạo một cách tự nhiên theo đúng nghĩa, dựa trên kiến ​​thức tiên tiến về y học tái tạo.

Nói đến tái tạo thì tuy nó có vẻ cho chúng ta có ấn tượng mạnh là nói về về y học, nhưng nguồn gốc con người và các sinh vật sống khác là tự nhiên vì vậy chúng ta có khả năng tự tái tạo.

Sự chăm sóc làm cho tâm trí và cơ thể khỏe mạnh và tạo ra “cuộc sống rực rỡ”, mang lại sự trẻ hóa như ban đầu thông qua mối liên hệ tương tác giữa con người với nhau bằng liệu pháp trị liệu tự nhiên.

REGENERATIVE CARE SCHOOL là trường đào tạo các học viên và cố vấn trong phương pháp thúc đẩy sự tái tạo của mọi người, hỗ trợ một cuộc sống khỏe mạnh, tươi đẹp và viên mãn.

Knowledge   Kiến thức
Technique   Công nghệ
Mind            Tâm trí

Nội dung chính của trường dựa trên ba chủ đề này, từ cơ bản đến ứng dụng và thực hành. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn không ngừng nâng cấp ngay cả sau khi tốt nghiệp.

CONTACT
Mọi yêu cầu, thắc mắc, tư vấn xin vui lòng liên hệ bên dưới