COMPANYCÔNG TY

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, tạo ra và nuôi dưỡng những hạt giống (loại hình) kinh doanh khác nhau.

GRACE CREA là một từ tiếng Ý có nghĩa là “tạo ra phép màu.”

Công ty chúng tôi hình thành và phát triển các loại hình kinh doanh khác nhau trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

“Mỹ-Vẻ đẹp” – cũng là hình ảnh chúng tôi muốn thể hiện sự rực rỡ của cuộc sống.

Tên công ty, trong đó [GRACE] là phép màu mà tạo hóa mang đến cho con người, sứ mệnh của chúng tôi là phát huy phép màu đó làm cho [CREA] cuộc sống của mỗi người thêm rực rỡ, toát ra một vẻ đẹp tỏa sáng xung quanh.

Tạo ra muôn vàn phép màu đẹp đẽ, chúng ta sẽ làm cho môi trường, xã hội, trái đất quanh chúng ta nên phong phú và tươi đẹp hơn.

Đó là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi.

Công ty chúng tôi đang hội nhập vào lĩnh vực y học tái tạo, tuy nhiên chúng tôi dồn lực vào hoạt động hỗ toàn diện khách hàng có được cuộc sống khỏe mạnh, tươi trẻ và hạnh phúc hơn là dịch vụ chữa trị. Tư tưởng này được gắn kết với ý tưởng độc lập phát triển thương hiệu COACER .

Trước đây, khi công ty chúng tôi tham gia vào lĩnh vực kinh doanh tiếp thị, đã có thời gian hoạt động chủ yếu là hỗ trợ thành lập doanh nghiệp mới.

Phát huy những kinh nghiệm quí giá đó, chúng tôi nghĩ rằng việc tách ra tự chủ của COACER lần này là minh chứng cho thành công của mô hình kinh doanh mà chúng tôi đã hình thành và phát triển từ trước đến nay. Tiếp theo đây, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển loại hình kinh doanh MSC (Tế bào gốc trung mô ) và Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Elastin theo hướng sẽ tách ra tự chủ như COACER .

Với ý nghĩa đó, chúng tôi Grace Crea quyết định sẽ trở thành một công ty phát triển kinh doanh chuyên về lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe.

Tôi nghĩ rằng sẽ khó hình dung rõ rệt vì nội dung trình bày còn bao gồm khái quát nhiều loại hình, nhưng sau khi COACER tự chủ thành công ty độc lập, Tôi tự tin có thể trình bày tới quí vị bức tranh tổng thể rõ nét.

Xin chân thành cám ơn và mong nhận được sự ủng hộ , hợp tác từ quí vị.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên công ty
Công ty cổ phần GRACECREA
Trụ sở
CJ BUILDING 9F 6Đ. Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Thành lập
Tháng 06 năm 2008
Người đại diện
SHIMIZU REIKO
Lãnh vực hoạt động
・Tế bào gốc trung mô Nghiên cứu & phát triển
・Trường đào tạo Làm đẹp & chăm sóc sức khỏe
・Khai phá và phát triển Các sản phẩm liên quan
Ngân hàng giao dịch
Ngân hàng THE NISHI-NIPPON CITY , ngân hàng Rakuten, ngân hàng Fukuoka, HD BANK, TECHCOMBANK
Văn phòng tại
Nhật Bản
GRACECREA Co.,Ltd
3F Tsuruta Keyaki Bld, 1-1-5 Akasaka, Chuo-ku, Fukuoka city, Japan
CONTACT
Mọi yêu cầu, thắc mắc, tư vấn xin vui lòng liên hệ bên dưới
Chat With Me on Zalo