SERVICEDỊCH VỤ

MSC Research & Development

Y học tái tạo chưa được phổ biến tại Nhật Bản nhưng đã có lịch sử lâu đời trên thế giới như ở Mỹ và Nga, nhiều cuộc kiểm tra và thử nghiệm lâm sàng đã được tiến hành, tính an toàn và hiệu quả của chúng đã được kiểm chứng rộng rãi.

Kể từ khi tế bào iPS trở thành một chủ đề nóng ở Nhật Bản trong những năm gần đây, y học tái tạo để phục hồi các chức năng đã mất bằng cách sử dụng “sức mạnh tế bào” của cơ thể con người nói chung đã không được nói đến nhiều. Tuy nhiên, thực tế là dư luận của các nước châu Á như Trung Quốc và Việt Nam rất chú trọng về độ tin cậy và hiệu quả của y học tái tạo Nhật Bản, và nhiều khách hàng đã được điều trị thông qua hình thức du lịch kết hợp điều trị.

Trong khi người Nhật chúng ta không để ý đến thì y học tái tạo của Nhât Bản đã phát triển đáng kể.

Cần phải đáp ứng các yêu cầu, điều kiện khác nhau để có thể áp dụng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe đối với việc chữa trị bằng y học tái tạo, nên hiện nay hầu như phải tự chi trả chi phí khám chữa bệnh với loại hình này . Tuy vậy, do Y học tái tạo có thể giải quyết những phiền muộn liên quan đến lão hóa, Các loại bệnh và chấn thương sẽ được chữa trị tự nhiên hơn và ít gây hại cho cơ thể mà không cần phẫu thuật hoặc sử dụng các loại thuốc có chứa các hợp chất hóa học. Y học tái tạo sẽ trở thành trung tâm của việc chăm sóc y tế trong tương lai.

Chúng tôi, MSC Research & Development  hoạt động với tư cách là nhà tư vấn toàn diện kết nối khách hàng và các phòng khám đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ để những người muốn sử dụng y học tái tạo tự tin hơn và nhận được dịch vụ điều trị như họ mong muốn.

CONTACT
Mọi yêu cầu, thắc mắc, tư vấn xin vui lòng liên hệ bên dưới