NEWSTIN TỨC
  • COLUMN
  • 12/08/2020

HIỂU SỨC MẠNH ĐÓ VỚI BỨC ẢNH KỈ NIỆM MỘT NĂM SAU KHI ĐỔI MỚI SANG PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT ELASTIN MỚI

Vài ngày trước, khi so sánh với tấm ảnh của 3 năm trước tôi đã chỉ có giật mình thôi nhưng hôm nay khi nhìn thấy tấm ảnh của 1 năm về trước thêm một lần nữa tôi đã thật là ngạc nhiên.

Một năm trước, vào ngày 21 tháng 10 năm 2019, tôi đã tham dự một bữa tiệc tiễn ông Patrick Reed, người đã đến Nhật Bản tham dự giải đấu ZOZO Championship ở Narita.

Nói chung, khi tôi đăng lên Facebook vì khi muốn công khai những tấm ảnh này, tôi sẽ chụp thật nhiều tấm ảnh và chọn ra tấm ảnh đẹp nhất từ chúng (tất nhiên là tôi sẽ xử lý bằng ứng dụng rồi), đây là tấm ảnh nằm trong những tấm ảnh của ngày đó mà tôi đã chụp và lẽ ra tôi đã nghĩ là mình đã đăng tấm ảnh đẹp nhất rồi nhưng mà giờ nhìn lại lần nữa nhìn tôi có vẻ khá là già nhỉ…* cười *

BẠN CÓ THỂ THẤY RÕ SỰ KHÁC BIỆT KHI SO SÁNH VỚI NHỮNG TẤM ẢNH GẦN ĐÂY

Sự khác biệt mà bạn có thể nhìn thấy được là độ mở của mắt, da chảy xệ ở dưới bọng mắt, nếp nhăn ngay khóe miệng khi cười.

Nếu mà nhìn kĩ có thể sẽ thấy đuôi mắt đã bị đi xuống nữa đó nhỉ ?

Hàng năm tôi đã đều đấu tranh lại với sự lão hóa nhưng quả thực là khi qua độ tuổi 50 thì [ việc này sẽ trở nên khó khăn ] tôi đã nghĩ như vậy đó.

Thậm chí điều đó đã làm tôi nhớ đến tấm hình này  * cười *.

Mà gần đây tôi đã quên mất cái từ gọi là [ việc này sẽ trở nên khó khăn ] rồi.

À! Mà tôi nhận thấy điều gì đó rồi, khi tôi kiểm tra dữ liệu trong quá khứ, ngày này cũng là ngày phát hành hàng mẫu có tính phí loại không có hộp trước khi thay đổi sang phương pháp sản xuất Elastin mới !!!

Bản thân tôi cũng đã trở về Nhật Bản rồi tổng hợp lại, mang về Hồ Chí Minh và đã bắt đầu từ đây.

NGUYÊN LÝ THAY ĐỔI VÀ KẾT QUẢ XÁC MINH CỦA 1 NĂM HIỆN TẠI LÀ

Phương pháp sản xuất Elastin mới rõ ràng là có sự khác biệt hơn so với những phương pháp trước đây. Hơn nữa, đó là sự đảo ngược quá trình lão hóa sau khi già đi !!!

Ngay cả những người đã không có dịp để có thể cảm nhận từ các sản phẩm cũ cũng đang mang đến cho chúng tôi rất nhiều trải nghiệm thú vị.  

Sự khác biệt đó chính là “độ tinh khiết gấp 2,2 lần” và “hàm lượng hàng ngày gấp 1,45 lần” đó là sự khác biệt quan trọng nhất …

Chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả bí mật trong một buổi hội thảo trực tuyến miễn phí.

LÍ DO TẠI SAO CÓ THỂ LÃO HÓA NGƯỢC?

Không phải là chống lão hóa mà là lão hóa ngược.

Chống lão hóa là quá trình kìm hãm sự lão hóa về tâm hồn và thể chất càng nhiều càng tốt, giữ cho sự trẻ trung và tươi trẻ nhất có thể với nỗ lực vì mục tiêu đó.

Từ từ điển tiếng Nhật Weblio.

Vậy lão hóa ngược là gì?

Nếu bạn tìm kiếm thông tin về nó sẽ hiểu được ý nghĩa và sự khác biệt của nó.

Có rất nhiều kiến thức tôi đã học được kể từ khi bắt đầu kinh doanh về y học tái tạo gọi là một dạng Tourism y tế để điều trị tế bào gốc được sống trong phương pháp sản xuất Elastin mới.

Trong phiên bản trước, quá trình lão hóa ngược không thể được thực hiện cho đến nay nhưng tất cả những điều này đều ẩn chứa trong bí mật lớn nhất của phương pháp sản xuất mới mà chúng ta sẽ nói đến tại hội thảo. Nó sẽ được công bố tại hội nghiên cứu khoa học vào tháng tới, và một bài báo sẽ được dự định công bố vào năm sau.

Phương pháp sản xuất Elastin mới đã được nâng cao đạt đến mức giới hạn mà về mặt vật lí khó có thể sử dụng thêm công nghệ nào .

Tôi thực sự biết ơn vì cho dù trong số các vật liệu đó tôi cũng có thể xử lý nguyên liệu có chất lượng cao và tinh khiết nhất thế giới.

ĐÓ LÀ CHƯƠNG TRÌNH BLOG CHĂM SÓC TÁI TẠO, MỘT CHƯƠNG TRÌNH CÓ THỂ TỐI ĐA HÓA LỢI ÍCH NÀY.

Cho dù nhìn bao nhiêu lần cũng thấy thật thích♡

Thật sự cô ấy đã trở nên thật xinh đẹp♡

Kết quả của việc chứng minh thêm những gì tôi đã làm ở cơ thể của con người với các nhân viên.

Và bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm sự thay đổi này và biến nó trở thành của riêng bản thân họ. Để làm được điều này, bạn cần có kiến thức chuyên môn và một chương trình hữu hiệu để có hiệu quả và bền vững hơn.

Thêm vào nữa, điều tôi đánh giá cao nhất là  

Sự lão hóa ngược của vẻ bề ngoài có nghĩa là nó liên quan trực tiếp đến quá trình lão hóa ngược trong toàn bộ cơ thể và bên trong cơ thể.

Để lấy lại các chức năng khác nhau đã bị suy giảm do lão hóa để sống trọn vẹn và tận hưởng những năm tháng dài sau này.

 REGENRATIVE CARE〜Chăm sóc thúc đẩy tái tạo

Tóm gọn lại là chăm sóc tái tạo và thực hành của các hoạt động tái tạo đó. Nhất định mọi người cũng hãy thử trải nghiệm qua nhé♡

 

CONTACT
Mọi yêu cầu, thắc mắc, tư vấn xin vui lòng liên hệ bên dưới
Chat With Me on Zalo