NEWSTIN TỨC
  • VẺ ĐẸP ELASTIN
  • 06/04/2021

[Trường đạo tạo làm đẹp bằng Elastin] PHÁT HÀNH KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN MỚI TỚI CÔNG CHÚNG

Đã 2 tuần trôi qua kể từ khi sản phẩm làm đẹp bằng Elastin được mong đợi bấy lâu – COACER PURE ELASTIN GEL được phát hành.

Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được hàng loạt sự ngạc nhiên và sự ủng hộ tích cực từ những khách hàng và chúng tôi thực sự hài lòng vì đã cho ra đời một sản phẩm làm đẹp thực sự tuyệt vời.

Và cuối cùng thì!

Vẻ đẹp Elastin – giá trị đích thực của COACER sẽ được tái triển khai.

Từ trước đến nay với công nghệ nâng cơ sử dụng PURE ELASTIN GEL vẫn là cốt lõi nhưng ở thời điểm dịch Corona đang diễn biến phức tạp như hiện nay thì việc gặp nhau luyện tập trực tiếp lại không thực tế lắm và chúng tôi đã quyết định đào tạo những chuyên gia làm đẹp mới có thể hoàn thành trực tuyến, chẳng hạn như giảng bài về chăm sóc tại nhà cho khách hàng với một loại tinh chất làm đẹp dạng Gel mà có thể cảm nhận được hiệu quả như “phẫu thuật thẩm mỹ chỉ bằng cách thoa kem và massage“.

GÓI TRỰC TUYẾN VẺ ĐẸP ELASTIN

Công nghệ GEKITEKI có tác dụng làm thon gọn khuôn mặt và nuôi dưỡng chăm sóc tóc như massage vùng đầu và SAISEI giúp kích hoạt các mạch máu ngoại vi và cung cấp hoạt động của tế bào cũng như chữa bệnh.

Bạn sẽ học các bài học qua video về hai kỹ thuật này và cách dạy chăm sóc tại nhà dựa trên lý thuyết cơ bản.

Bạn có thể chọn một trong các khóa học video mong muốn hoặc bạn cũng có thể tham gia đồng thời cả hai khóa học.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

  • Công nghệ chăm sóc sắc đẹp Elastin (khóa học video)
  • Lý thuyết thẩm mỹ Elastin
  • Lớp hướng dẫn chăm sóc trực tuyến tại nhà
  • Cơ sở tế bào cho quá trình lão hóa ngược
  • Đào tạo quản lý và sales
  • Đào tạo sử dụng sản phẩm

Trong khóa học kiến ​​thức cơ bản về tế bào lão hóa ngược, bạn sẽ học được những kiến ​​thức cần thiết để làm đẹp và đảo ngược quá trình lão hóa từ những bài học này.

Đây là khóa học dành cho người mới bắt đầu nên chúng tôi sẽ đào tạo một cách dễ hiểu để ai cũng có thể hiểu được.

ĐÃI NGỘ ĐÔI VỚI CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN TỚI ELASTIN

Thông thường, sẽ có những hạn chế như mua số lượng lớn và đăng ký nhưng đối với những học viên của Elastin Beauty Online School có thể mua với mức chiết khấu từ 10% đến 20%.

Việc đãi ngộ đối với các sản phẩm của COACER được giới hạn trong phạm vi học sinh của trường chúng tôi với JFACe Hiệp hội Massage châm cứu thẩm mỹ Nhật Bản và các cơ sở phòng khám.

Hiện chúng tôi không bày bán tại các trung tâm mua sắm như Rakuten và Amazon. Chúng tôi thực hiện phương thức bán hàng đặc biệt chỉ dành cho những đối tác nắm vững các kiến thức để có thể truyền đạt chính xác cho khách hàng.

TỪ LÀM ĐẸP ELASTIN ĐẾN ĐẢO NGƯỢC QUÁ TRÌNH LÃO HÓA

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tìm hiểu các kĩ thuật và kiến thức toàn diện vì công ty chúng tôi đã tham gia và có kinh nghiệm trong lĩnh vực y học tái tạo.

Ngay cả khi bạn không tự tin vào khóa học đào tạo chuyên gia đảo ngược quá trình lão hóa, bạn cũng có thể nâng cấp nó trong khi bạn học những kiến ​​thức cơ bản và trải nghiệm trong liệu trình làm đẹp bằng Elastin. (Ngoài ra còn có các lợi ích nâng cấp).

Bằng cách thu nạp những kiến ​​thức khác nhau về y học tái tạo và sự trường sinh bất lão sẽ không thể thiếu trong tương lai, bạn sẽ có thể kiếm được những công việc hữu ích cho những người thân thiết với bạn trong suốt cuộc đời.

CHỦ ĐỘNG THỜI GIAN HỌC VỚI KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN

Học ở nhà, trong giờ giải lao, khi đang di chuyển,… bất cứ khi nào bạn có điện thoại thông minh cũng đều có thể học.

Khóa học này phổ biến với những bài học chi tiết và dễ hiểu hơn bất cứ nơi nào khác, đồng thời tạo cảm giác hào hứng và mong muốn tiếp thu được những kiến ​​thức chuyên ngành có thể hỗ trợ những người xung quanh bạn trở nên trẻ trung và khỏe mạnh.

Và trên hết, tác dụng Elastin của COACER thật tuyệt vời! !!

Không phân biệt tuổi tác, giới tính hay biên giới

Vượt qua rào cản tuổi tác, giới tính và biên giới quốc gia

Làm đẹp Elastin được yêu thích vì nó hoạt động trên các tế bào để phục hồi làn da khỏe mạnh và trẻ trung.

VẬY MỨC HỌC PHÍ BẠN ĐANG QUAN TÂM NHƯ THẾ NÀO?

Các khóa học khác trong trường của chúng tôi không dễ dàng để tham gia nhưng khóa học trực tuyến về làm đẹp Elastin này được thiết lập với giá cả phải chăng nhất có thể bởi vì chúng tôi muốn những người mới bắt đầu cảm thấy được tự do học tập.

[Video kỹ thuật lựa chọn] Khóa học trực tuyến làm đẹp Elastin 148,000 yên (162,800 yên cả thuế) (~31,100,000 VND) ( ~34,220,000VND bao gồm VAT)

Lựa chọn giữa khóa học GEKITEKI chăm sóc da mặt, chăm sóc đầu, kích hoạt mạch máu ngoại vi và khóa học SAISEI trị liệu bàn tay, chăm sóc chân.

[Thực hiện tất cả các kỹ thuật] Khóa học trực tuyến Elastin Beauty tổng cộng 178.000 yên (195.800 yên bao gồm thuế) (~37,414,000VND) (~41,155,000VND bao gồm VAT)

Bạn có thể tham gia đồng thời cả hai khóa học là khóa học video GEKITEKI và khóa học video SAISEI. Bạn có thể lựa chọn khóa học bạn yêu thích trước sau đó bổ sung các khóa học còn lại sau cũng được. Tuy nhiên, đăng kí cả hai khóa học ngay từ đầu sẽ lợi hơn.

Một số người có thể chỉ muốn học cách chăm sóc tại nhà nhưng việc học cách chăm sóc tại nhà thực sự có hiệu quả chỉ khi bạn thực sự hiểu các kiến ​​thức, lý thuyết và đào tạo kỹ thuật cơ bản khác nhau.

Tại sao, Elastin lại có tác dụng hiệu quả như vậy?

Liên quan giữa các chức năng của cơ thể bao gồm cả tế bào không thể giải thích đơn giản được.

Càng hiểu biết nhiều, biết cơ thể cần gì thì bạn sẽ càng trở nên xinh đẹp và trẻ trung hơn ♡

Hãy tự làm đẹp bằng Elastin để mỗi ngày đều trở nên tràn đầy niềm vui và hạnh phúc nhé!

MỌI YÊU CẦU HOẶC THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

GRACE CREA School Division Co., Ltd.

092-732-6732

Mẫu yêu cầu

 

 

 

 

 

CONTACT
Mọi yêu cầu, thắc mắc, tư vấn xin vui lòng liên hệ bên dưới
Chat With Me on Zalo