NEWSTIN TỨC
  • TIN TỨC
  • 05/24/2021

[SẢN PHẨM MỚI] COACER PURE ELASTIN GEL

Đã một năm rưỡi kể từ khi COACER – công ty tiên phong về làm đẹp bằng Elastin đổi mới phương pháp sản xuất Elastin mới. Sản phẩm tuyệt vời được phái đẹp mong đợi bấy lâu nay đã chính thức được ra mắt.

“Phương pháp sản xuất mới với tinh chất làm đẹp dạng Gel chứa Elastin” COACER PURE ELASTIN GEL.

Sản phẩm “hai trong một” với tinh chất làm đẹp mới dạng Gel kết hợp với tinh chất làm đẹp không pha loãng.

TẠI SAO LÀM ĐẸP BẰNG ELASTIN?

Elastin là một loại Protein liên kết Collagen trong da và cung cấp độ đàn hồi.

Khi đạt đỉnh điểm vào độ tuổi khoảng 26, Elastin không thể được tạo ra trong cơ thể và không giống như Collagen, nó không thể được bổ sung từ thực phẩm vì vậy lượng Elastin trong cơ thể sẽ giảm mạnh.

Sự mất đi Elastin gây ra các nếp nhăn và làn da chảy xệ.

Làm đẹp bằng Elastin là phương pháp thẩm mỹ giúp giải quyết các nếp nhăn và tình trạng da chảy xệ mà trước đây được cho là do lão hóa bằng cách bổ sung Elastin.

NGUYÊN LIỆU ELASTIN CÓ ĐỘ TINH KHIẾT CAO VÀ TRỌNG LƯỢNG PHÂN TỬ CAO NHẤT THẾ GIỚI

Elastin của COACER có chất lượng cao nhất trong nghiên cứu mới nhất về Elastin, đến mức không còn gì có thể làm được nữa.

Chính là nó đây rồi!

Đó là bởi vì nó là một phương pháp sản xuất mới của Tiến sĩ Okamoto, người phát minh ra bằng sáng chế của Viện Công nghệ Kyushu và là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu Elastin.

ELASTIN – ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT LÀ CÁC ĐẠI PHÂN TỬ

Nghiên cứu mới nhất về Elastin cho thấy rằng chính Elastin có trọng lượng phân tử cao tạo ra Elastin trong cơ thể.

Cho đến nay, chúng tôi vẫn cho rằng giá trị của chiết xuất kiềm là sự khác biệt về “độ tinh khiết”, nhưng Elastin có nguồn gốc từ heo là 0,8% ngay cả khi nó được xử lý bằng Enzyme.

Chất có độ tinh khiết thấp là Elastin có nguồn gốc từ cá. (Thông tin chi tiết về lĩnh vực này sẽ được thảo luận tại hội thảo Elastin).

Độ tinh khiết của Elastin có nguồn gốc từ heo được xử lý bằng Enzyme là 0,8% và độ tinh khiết của sản phẩm cũ của chúng tôi là 1,1%, đây chỉ là một sự khác biệt nhỏ.

Sau khi chuyển sang phương pháp sản xuất mới, độ tinh khiết là 2,3%, đây là mức cao nhất cho đến nay nhưng điều quan trọng không chỉ là độ tinh khiết.

TẠI SAO LƯỢNG ELASTIN LẠI TĂNG TRONG CƠ THỂ?

Cho đến nay, vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng nhưng nghiên cứu mới nhất chứng minh rằng “Elastin trọng lượng phân tử cao” là quan trọng nhất.

Các sản phẩm cũ của chúng tôi cũng cho thấy sự khác biệt về kết quả khi so sánh với Elastin thông thường, vì nguyên liệu có chứa một số Elastin có trọng lượng phân tử cao.

Elastin trọng lượng phân tử cao tạo ra rất nhiều “Peptide hoạt tính sinh học” khi được tiêu hóa trong cơ thể. “Peptide hoạt tính sinh học” này có chức năng tương tự như một yếu tố tăng trưởng và tăng sinh, kích hoạt các nguyên bào sợi trong cơ thể.

Từ những thực tế này, người ta thấy rằng không cần thiết các nguyên liệu phải chứa Elastin trọng lượng phân tử thấp.

CÔNG THỨC MỚI CỦA COACER ELASTIN LÀ CÔNG THỨC CHỨA 100% TRỌNG LƯỢNG PHÂN TỬ CAO

Độ tinh khiết, số lượng, trọng lượng phân tử là tất cả các chất tốt nhất trên thế giới của COACER PURE ELASTIN.

Tinh chất làm đẹp không pha loãng và Gel được kết hợp tất cả trong một! Tuy nhiên, nó là một “gel Elastin kỳ diệu” được trang bị sức mạnh gấp 6 lần nguyên liệu và mang lại kết quả không thể so sánh với các sản phẩm COACER thông thường.

COACER TIÊN PHONG LÀM ĐẸP BẰNG ELASTIN LÀ ĐIỀU CÓ THẬT!

Các thành phần Elastin mới có độ tinh khiết cao nhất được bảo vệ rất cẩn thận và chỉ có thể được sử dụng bởi một số nhà sản xuất.

Thêm vào đó, chúng tôi là công ty đầu tiên trên thế giới thương mại hóa phương pháp sản xuất mới nguyên liệu Elastin làm mỹ phẩm.

Bởi vì chúng tôi là công ty tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp bằng Elastin, chúng tôi sẽ luôn cung cấp các sản phẩm để mang lại vẻ đẹp và sức khỏe cho nhiều người bằng kết quả nghiên cứu mới nhất về Elastin.

Lần tới chúng tôi sẽ giới thiệu cách sử dụng sản phẩm mới PURE ELASTIN GEL hiệu quả nhé!

 

 

CONTACT
Mọi yêu cầu, thắc mắc, tư vấn xin vui lòng liên hệ bên dưới
Chat With Me on Zalo