NEWSTIN TỨC
  • TIN TỨC
  • 03/15/2021

CHUYÊN GIA ĐẢO NGƯỢC QUÁ TRÌNH LÃO HÓA LÀ GÌ?

ĐẢO NGƯỢC QUÁ TRÌNH LÃO HÓA LÀ GÌ?

Đảo ngược quá trình lão hóa là quá trình ngăn chặn quá trình lão hóa và làm trẻ hóa tế bào.

Thêm vào đó, nó là quá trình làm tăng sinh các tế bào trong cơ thể bị mất đi hàng ngày, tái tạo các mô đã bị mất đi, lấy lại các chức năng cơ thể đã bị suy giảm, trả lại cơ thể trẻ trung.

Trong những năm gần đây, tái tạo da bằng cách sử dụng mỹ phẩm tế bào gốc đã được gọi là đảo ngược quá trình lão hóa nhưng nhờ có điều trị tế bào gốc tự thân và các nguyên liệu đó, đã hình thành thời đại có thể tái tạo được tất cả các mô trong cơ thể chúng ta.

Wacoal『Lịch sử hình thành cơ thể của phụ nữ』

LÃO HÓA VÀ ĐẢO NGƯỢC QUÁ TRÌNH LÃO HÓA CẦN ĐƯỢC XEM XÉT TỪ HAI KHÍA CẠNH

  • Tế bào lão hóa
  • Suy giảm tế bào

Ngay cả khi tăng số lượng tế bào bằng tế bào gốc thì cũng không thể thực hiện được đảo ngược quá trình lão hóa trừ khi làm trẻ hóa các tế bào đã bị lão hóa.

Ngoài ra, ngay cả khi bạn ngăn chặn sự lão hóa của các tế bào và trẻ hóa chúng thì việc chống lão hóa thực sự sẽ không thể thực hiện được trừ khi số lượng tế bào tăng lên.

CHUYÊN GIA ĐẢO NGƯỢC QUÁ TRÌNH LÃO HÓA LÀ GÌ?

Chuyên gia đảo ngược quá trình lão hóa vừa là người có tất cả các kiến thức, kĩ năng, sản phẩm của cả lĩnh vực trẻ hóa và lão hóa đồng thời là người tự thực hành ứng dụng vào thực tiễn, đó cũng là công việc nhằm hỗ trợ con người kéo dài tuổi thọ khỏe mạnh trong thời đại mới này.

NHỮNG GÌ NHẬN ĐƯỢC KHI CÓ TẤM CHỨNG CHỈ NÀY

Kiến thức – Tư duy – Kĩ năng (trong chương trình) – Sản phẩm tái tạo tế bào

[Kiến thức] Bởi vì công ty của chúng tôi chính là hoạt động kinh doanh về liệu pháp tế bào gốc nên chúng tôi có thể học không chỉ kiến ​​thức chuyên môn về y học tái tạo mà còn cả những kiến ​​thức tiên tiến liên quan đến sự lão hóa của tế bào và gen.

[Tư duy] Khi bạn làm một công việc mới và để dẫn đến thành công, bạn cần phải gặp gỡ làm mới bản thân theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như cách bạn nhìn nhận mọi thứ xung quanh và cách bạn nắm giữ tâm trí của mình. Tại ngôi trường này việc phát triển tư duy đó rất quan trọng.

[Kĩ năng (trong chương trình)] Điều quan trọng nhất trong quá trình đảo ngược quá trình lão hóa là cung cấp các chương trình và dịch vụ phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Quan trọng là dẫn đến kết quả. Chúng tôi sẽ nâng cao năng lực bản thân và chia sẻ tất cả những gì các chuyên gia đã thực hiện, chẳng hạn như hướng dẫn chương trình, kĩ năng tư vấn, đối với chương trình có khả năng tái tạo cao sẽ thiết lập các khóa học chuyên dụng mới. Ngoài cách tự chăm sóc bản thân chúng tôi truyền đạt tới khách hàng, chúng tôi còn cung cấp các kỹ thuật điều trị tại các thẩm mỹ viện và phòng khám điều trị.

[Sản phẩm] Chúng tôi có thể xử lý các sản phẩm tái tạo tế bào tiên tiến và tốt nhất trên thế giới được lựa chọn bao gồm cả liệu pháp tế bào gốc. Một chương trình có khả năng tái tạo mang đến cho tất cả mọi người và chính sản phẩm này sẽ hộ trợ nó.

Những sản phẩm đã được lựa chọn này mang lại hiệu quả rõ ràng, do đó tỷ lệ khách hang quay lại mua hàng cao, dẫn đến sự ổn định và cơ hội mở rộng hoạt động kinh doanh của mọi chuyên gia.

Trong lĩnh vực y học tái tạo cũng vậy, chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ liệu pháp tế bào gốc nếu khách hàng cần, để khách hàng tìm hiểu về các kiến ​​thức chuyên ngành.

Tôi nghĩ đây là lần đầu tiên ở Nhật Bản chúng tôi có đủ các tiêu chuẩn cần thiết để đảo ngược quá trình lão hóa.

Và trên tất cả! Bản thân người chuyên gia có thể có được một cơ thể trẻ trung, khỏe mạnh và xinh đẹp. Đó là điểm hấp dẫn nhất.

TRƯỚC VÀ SAU QUÁ TRÌNH GIẢM CÂN ĐẢO NGƯỢC QUÁ TRÌNH LÃO HÓA

Người đại diện cô Reiko Shimizu

Nhân viên cô Michiyo Kawazoe

Nhân viên cô Hiromi Kajimoto

Chuyên gia đảo ngược quá trình lão hóa cô Toyomasu

Hãy sử dụng nó như một vũ khí chống lại quá trình lão hóa cho tất cả mọi người.

TRONG THỜI ĐIỂM NÀY CÁC CHƯƠNG TRÌNH SẼ ĐƯỢC HOÀN THÀNH BẰNG TRỰC TUYẾN

Tất cả các bài kiểm tra chứng chỉ và khóa học đều được thực hiện trực tuyến. Việc tư vấn cho khách hàng và hướng dẫn chương trình cũng được hoàn thành trực tuyến.

Hầu hết mọi người đều khó dành thời gian tham gia khóa học vì hầu hết mọi người đều vừa học vừa điều hành một thẩm mỹ viện hoặc trung tâm điều trị và làm việc tại một công ty song song với những công việc đã làm.

Để giải quyết những vấn đề như vậy, chúng tôi vận hành một trường học dưới hình thức một Salon trực tuyến sử dụng nhóm trên Facebook.

Nhóm Facebook sẽ đăng tất cả thông tin mới được công bố về đảo ngược quá trình lão hóa, cũng như tham gia các khóa học về âm thanh mà bạn có thể nghe trong lịch trình bận rộn của mình.

Trong khóa học về âm thanh, một nhiệm vụ đơn giản (bài tập về nhà) được đưa ra mỗi lần và bạn có thể hoàn thành nó từng chút một.

Các bài giảng được đưa ra để ngay cả những người mới bắt đầu có thể hiểu những điều như cách thu hút khách hàng, bán hàng và quản lý, những điều mà những người bắt đầu kinh doanh thường mắc phải. (Đại diện là giảng viên Shimizu đã từng là giảng viên về khởi nghiệp nữ do chính phủ bảo trợ trong nhiều năm)Ngoài ra, vì mỗi học viên có những kỹ năng và sự tiến bộ khác nhau, chúng tôi cũng hỗ trợ chi tiết cho từng cá nhân.Sẽ không kết thúc một khi bạn tham gia khóa học. Đó sẽ là sự khởi đầu từ bây giờ ♡

HỌC KHÔNG BAO GIỜ LÀ KẾT THÚC CHO DÙ BẠN CÓ CHỨNG CHỈ

Đảo ngược quá trình lão hóa nơi thông tin mới được cập nhật hàng ngày

Thông tin về y học tái tạo và lão hóa tế bào

Điều quan trọng là phải luôn cập nhật những thông tin mới nhất.

  • Quan tâm đến thông tin về quá trình lão hóa ngược
  • Muốn học tất cả mọi thứ
  • Muốn tận dụng việc học của mình cho những người khác

Chứng chỉ này được khuyến khích cho những người như vậy.

Chúng tôi tin tưởng rằng business và tương lai của bạn sẽ cùng nhau phát triển trong thị trường y học tái tạo đang mở rộng nhanh chóng.

Bắt đầu chính ngay lúc này.

Chúng tôi có đủ điều kiện để mọi người có thể tiếp cận.

Hãy tận dụng cơ hội này để kiếm việc làm, để sống trong thời đại mới ♡

Bấm vào đây để biết chi tiết chiến dịch!

https://gracecrea.co.jp/2254/

Vui lòng liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt vì có số người quy định trong từng khu vực.

 

CONTACT
Mọi yêu cầu, thắc mắc, tư vấn xin vui lòng liên hệ bên dưới
Chat With Me on Zalo