NEWSTIN TỨC
  • TIN TỨC
  • 03/10/2021

CHIẾN DỊCH TUYỂN DỤNG MỚI CHO REGENERATIVE CARE SCHOOL

Chúng tôi sẽ thực hiện một chương trình tuyển dụng mới cho Regenerative Care School để bắt đầu cho Chương trình giảm cân chăm sóc tái tạo mà chúng tôi đã từng thông báo trước đó.

Regenerative Care School là nơi hỗ trợ những người muốn trở nên khỏe mạnh, trẻ trung và xinh đẹp. Bằng cách tiếp thu những kiến ​​thức về y học tái tạo, tế bào mới nhất và các phương pháp nghiên cứu di truyền.

Trong số đó, phương pháp đảo ngược quá trình lão hóa là phương pháp được hoạt động tích cực nhất hiện nay.

Được phát hành vào tháng 9 năm 2020, cuốn sách LIFE SPAN bán chạy nhất được xuất bản bởi nhà nghiên cứu hàng đầu của Đại học Harvard về trường sinh bất lão.


Phát hành vào tháng 1 năm 2021 Số mới của nhà văn khoa học số một Nhật Bản, Yu Suzuki, người đã đọc 100.000 chuyên luận khoa học từ khi còn là học sinh trung học cơ sở và phỏng vấn các nhà nghiên cứu, bác sĩ trên khắp thế giới.

Đây là một cuốn sách đã được phát hành từ năm ngoái, cuốn sách này tổng hợp các kết quả nghiên cứu gần đây về Trường sinh bất lão có thể ngăn chặn quá trình lão hóa. Chúng tôi cũng đã giới thiệu một video giải thích chi tiết về cuốn sách trên YouTube.

Tôi nghĩ rằng có rất nhiều người đã đọc, xem video và thực hành bằng cách nào đó.

Nhưng liệu quá trình lão hóa có thực sự sẽ dừng lại? Và bạn có thể trẻ lại được hay không?

Tôi nghĩ rằng khi nghe đến đây có rất ít người tin vào điều này!

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC TÁI TẠO, TỰ TIN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG ĐẾN GẦN HƠN VỚI CON ĐƯỜNG TRƯỜNG SINH BẤT LÃO

Regenegative Care School của chúng tôi (Trường chăm sóc tái tạo tế bào) là một chương trình do đại diện là cô Reiko Shimizu sáng tạo ra, người đã chứng minh bản thân rằng cô ấy vẫn đang tiếp tục trẻ hóa và là người tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp bằng Elastin, mang đến một vẻ đẹp trẻ hóa.

Đây là một trường học cũng là nơi đào tạo cho bạn có thể có được bằng cấp để hỗ trợ khách hàng của bạn trong tương lai.

 https://coacer.co.jp

Vì những sứ mệnh như trên nên Công ty cổ phần COACER đã ra đời.

https://coacer-stemcell.com

Đây cũng là trường duy nhất tại Nhật Bản, áp dụng phương pháp của chương trình COACER ETERNAL YOUTH SYSTEM, kết hợp với du lịch y tế về các tế bào gốc trung mô có nguồn gốc từ tủy xương, nhằm phát huy tối đa nhất tác dụng của liệu pháp tế bào gốc.

Các sản phẩm COACER thúc đẩy hoạt động và tăng sinh tế bào

Tại ngôi trường này, nhiệm vụ của học viên là học tập, tiếp thu và cập nhật những kiến thức mới nhất theo một cách dễ hiểu để truyền đạt dịch vụ chăm sóc tại nhà cho khách hàng tại trung tâm điều trị, thẩm mỹ viện, phòng khám và trên trực tuyến.

Thị trường y học tái tạo dự kiến ​​sẽ được mở rộng đáng kể trong tương lai, nó sẽ đóng một vai trò quan trọng như một cầu nối giữa các ngành y tế và chuyên ngành khác có liên quan đến y tế,…

Là một công ty hàng đầu trên thế giới về xử lý tế bào gốc trung mô có nguồn gốc từ tủy xương. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tại nhà, với những hiểu biết chuyên sâu về kiến thức, cập nhật những thông tin thông qua khả năng tái tạo sẽ dẫn đến kết quả tốt nhất cho chương trình.

HIỆN TẠI CÓ 40 NGƯỜI ĐANG HỌC LÀM CHUYÊN GIA VỀ ĐẢO NGƯỢC QUÁ TRÌNH LÃO HÓA

Khóa học đạo tạo về đảo ngược quá trình lão hóa của Regenegative Care School mới được khai giảng vào tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên chúng tôi đã chọn lựa ra một số học viên có ý thức cao từ các học viên của trường thẩm mỹ Elastin và đã được nâng cấp lên thành khóa học chuyên gia về đảo ngược quá trình lão hóa.

Trong hai tháng gần đây, nhiều người đã thực hành, tư vấn chương trình, luyện tập giảng dạy về chương trình, tiến hành làm bài Test Marketing và trên thực tế đã thực sự thu được kết quả mong đợi là cải thiện được sức khỏe và trở nên xinh đẹp.

Khả năng tái tạo của chương trình để cung cấp cho khách hàng và các trường học.

Điều quan trọng hơn cả là không chỉ người đề xuất ra chương trình là cô Shimizu mà những người học tại trường học này cũng có thể làm được điều tương tự ở bất cứ đâu, ở bất cứ hoàn cảnh hay môi trường nào.

Với sự xác nhận đó chúng tôi quyết định tuyển dụng một loạt học viên trên toàn quốc sau khi chương trình giảm cân được phát hành.

ĐẢO NGƯỢC QUÁ TRÌNH LÃO HÓA CHỈ CÓ THỂ GỌI TÊN LÀ MỘT TRONG NHỮNG VẤN ĐỀ LIÊN QUAN TỚI XỬ LÝ TẾ BÀO GỐC

Từ chống lão hóa đến đảo ngược quá trình lão hóa

Thời đại này đang có những thay đổi lớn và ngược lại với lão hóa chính là”trẻ hóa”

Trẻ hóa là sự trẻ hóa của các tế bào và tái tạo các tế bào và mô đã bị mất đi.

Vì lý do này, đảo ngược quá trình lão hóa thực tế chỉ có thể được coi là quá trình xử lý tế bào gốc.

Không thể nói rằng đảo ngược quá trình lão hóa có thể đạt được bằng cách sử dụng mỹ phẩm có chứa tế bào gốc đã được nuôi cấy trong dung dịch nuôi cấy.

LÃO HÓA NGƯỢC VẪN LÀ CHIẾN LƯỢC ĐẠI DƯƠNG XANH KỂ TỪ BÂY GIỜ

Có ai xung quanh bạn vẫn luôn trẻ hóa không? Thêm vào đó ai là người cung cấp sự đảo ngược quá trình lão hóa thực thụ và xử lý tế bào gốc?

Các chuyên gia đã hướng dẫn chế độ giảm cân cho đến nay.

Các chuyên gia thẩm mĩ đã cung cấp quá trình cải thiện sắc đẹp và giảm cân của các bạn

Những nhà điều trị đã có thể thúc đẩy quá trình cải thiện sức khỏe và sắc đẹp cho các bạn

Bạn có nỗ lực thay đổi bản thân bạn khác những người khác hay chưa? Bằng cách có được bằng cấp của một chuyên gia về đảo ngược quá trình lão hóa_người có thể thực hiện được các công việc liên quan tới y học tái tạo dự kiến sẽ được mở rộng thêm nữa trong tương lai ở thị trường đã bị biến đổi đột ngột bởi thảm họa dịch Corona.

Học hỏi kiến ​​thức sớm hơn bất kỳ ai khác và tận dụng nó để làm việc sẽ trở thành tài sản không thể thay thế.

CHIẾN DỊCH TUYỂN DỤNG MỚI

THỜI GIAN TUYỂN DỤNG

Đến ngày 15 tháng 3 năm 2021

TUYỂN DỤNG KHÓA HỌC

  • Khóa học huấn luyện chuyên gia đảo ngược quá trình lão hóa
  • Khóa học dành cho người hướng dẫn

 

Để hiểu thêm về tổng quan về ngôi trường xin vui lòng tham khảo tài liệu

Bấm vào đây để yêu cầu tài liệu về Regenerative Care School

NỘI DUNG CỦA CHIẾN DỊCH

Những ai đăng ký trong thời gian này sẽ được nhà trường giảm học phí.

Khóa học huấn luyện chuyên gia đảo ngược quá trình lão hóa    800.000 yên → 450.000 yên (Tương đương khoảng 169.889.000VND →95.562.000VND) (Tỉ giá có thể thay đổi) (chưa bao gồm thuế)

Khóa học dành cho người hướng dẫn   Học phí 3 triệu yên → 890.000 yên (Tương đương khoảng 637.084.973VND →189.001.000VND) (Tỉ giá có thể thay đổi) (chưa bao gồm thuế)

QUÁ TRÌNH ĐĂNG KÍ

  1. Trước hết, xin vui lòng yêu cầu tài liệu.
  2. Vì trong tài liệu có một số phần khó truyền tải nên người phụ trách sẽ giải thích dựa trên tài liệu. Vui lòng cho chúng tôi biết phương pháp giải thích và ngày giờ qua E-mail đã gửi tài liệu.
  3. Khóa học dành cho người hướng dẫn sẽ được đánh giá. Ngoài ra, xin lưu ý rằng chúng tôi có thể từ chối ngay cả khi bạn đăng ký, vì chúng tôi chỉ giới hạn ở một công ty cho mỗi ngành cho mỗi tỉnh.
  4. Đơn chính thức sẽ được thực hiện sau khi cả đơn đăng ký và việc thanh toán học phí đã được xác nhận. Vui lòng kiểm tra quy trình được mô tả trong E-mail.
  5. Vì thời gian chiến dịch có hạn, vui lòng hoàn thành lịch trình yêu cầu tài liệu và giải thích càng sớm càng tốt.

Bấm vào đây để yêu cầu tài liệu cho Regen Care School

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CONTACT
Mọi yêu cầu, thắc mắc, tư vấn xin vui lòng liên hệ bên dưới
Chat With Me on Zalo