NEWSTIN TỨC
  • COLUMN
  • 03/05/2021

CÁCH LỰA CHỌN THỰC PHẨM BỔ SUNG

Tôi nghĩ rằng có rất nhiều cách để hấp thu thực phẩm bổ sung cho sức khỏe và làm đẹp nhưng để lựa chọn cách nào có hiệu quả tốt trong số nhiều cách đó thì thành thật mà nói tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người sẽ không biết cách đâu.

Công ty chúng tôi có những nhà sản xuất trong tập đoàn, do đó khi thực hiện “Chương trình tái tạo” để tạo thói quen mang lại trẻ hóa, sản phẩm chính hãng là lựa chọn tối ưu,  tuy nhiên khi quí khách hàng muốn sử dụng sản phẩm bên ngoài, chúng tôi đề xuất quí khách nên chọn lựa các thực phẩm bổ sung thực sự cần thiết cho cơ thể đã được chọn lọc cẩn thận từ khắp Nhật Bản.

Tôi đang tìm kiếm sản phẩm tốt nhất từ khắp Nhật Bản! Khi so sánh về các thành phần, phương pháp sản xuất, hàm lượng hoạt chất,vv  thì hầu hết các sản phẩm đang được bày bán đều “Thực tế không giống những gì tôi mong đợi”, tôi đã biết rất rõ điều này.

Của rẻ là của ôi

Có một câu tục ngữ như vậy đó nhưng mà sự thật đáng ngạc nhiên là sản phẩm đắt tiền chưa chắc là sản phẩm tốt.

Mong rằng mọi người khi đọc được bài này sẽ có thêm kiến ​​thức để lựa chọn những điều thật hay, thật ý nghĩa và tận dụng được chúng trong tương lai ♡

CÁCH LỰA CHỌN THỰC PHẨM BỔ SUNG MANG HIỆU QUẢ

LÀM RÕ MỤC ĐÍCH MONG MUỐN CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Ngay cả khi bạn bắt đầu dùng thực phẩm bổ sung vì tò mò về chúng ở cửa hàng chứ không phải mục đích dùng thực phẩm bổ sung thì bạn vẫn phải có “mục đích” cơ bản là tìm kiếm thành phần hoạt tính đúng chứ?

Mục đích là giảm cân sao? Là để có làn da đẹp mịn màng? Để có sức khỏe toàn diện? Hay bạn đang quan tâm đến các cơ quan nội tạng của mình ở đâu đó?

Dù sao thì thay vì uống nó ngay lập tức thì đối với thực phẩm bổ sung bạn phải biết lợi ích của nó là gì? Vậy trước tiên chúng ta cùng làm sáng tỏ vấn đề nào!!!

Để làm được điều đó, bạn sẽ có thể xác định rằng bây giờ bản thân bạn thực sự cần làm gì để không bị dắt mũi bởi những câu khẩu hiệu thu hút, hấp dẫn của quảng cáo?

HÃY THỬ LIỆT KÊ NHỮNG LO LẮNG, BĂN KHOĂN HIỆN TẠI NÀO!

Bạn đang băn khoăn ở hiện tại, lo lắng về tương lai và những điều bạn nghĩ là cần thiết để duy trì sức khỏe của mình. Tôi nghĩ tốt hơn hết là nên suy nghĩ về từng điều này một cách riêng biệt.

Khi chúng ta già đi thì sẽ có nhiều thứ sẽ diễn biến trở nên phức tạp.

Ví dụ như việc tôi đang lo lắng về khuôn mặt chảy xệ, nhiều nếp nhăn của mình, cơ thể không được thoải mái, không thể giảm cân ngay cả khi nhịn ăn, có những chỉ tiêu đáng lo ngại ở buổi kiểm tra sức khỏe và tôi cũng lo lắng về nguy cơ mắc bệnh trong tương lai của gia đình tôi nữa …

Nếu bạn đang cố gắng liệt kê những băn khoăn của mình, bạn sẽ thấy rằng có nhiều vấn đề ngoài sức tưởng tượng hơn là bạn nghĩ. Vậy giờ mục đích là giải quyết những băn khoăn này đúng chứ?

Vì nếu có thể sẽ chỉ có một nguyên nhân mà thôi nên nếu giải quyết được nguyên nhân này sẽ có thể giải quyết được các vấn đề phức tạp.

TÌM RA NHỮNG NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP CHO NHỮNG BĂN KHOĂN NÀY

Xin vui lòng thu thập những thông tin về nguyên nhân và cải thiện cho những nội dung đã được ghi ra thành từng mục rồi.

Điều quan trọng nhất trong việc xác định sự vật sự việc là biết được cách tìm kiếm thông tin từ nhiều góc độ.

Mỗi ngày, các thông tin về sức khỏe và làm đẹp đều được cập nhật từ các kết quả nghiên cứu mới nhất. Thông tin của quá khứ và kiến ​​thức trước đây thường lỗi thời và không còn ý nghĩa nữa.

Nếu bạn đang nghĩ, “Đến lúc này không cần tìm hiểu thêm đâu, tôi biết mà!”thì bạn có thể đang làm điều gì đó không có ý nghĩa hoặc bạn cũng có thể đang sử dụng thành phần không giải quyết được mục đích của mình.

Nhất định kể từ bây giờ phải cập nhật thông tin mới nhé!

Thêm vào đó, hãy thu thập thêm một số thông tin giống nhau và thử xem xét so sánh chúng nhé!

Trong thời đại sắp tới, nếu bạn có kiến ​​thức thì “trường sinh bất lão” sẽ không phải là mơ ước nữa ♡

HIỂU BIẾT ĐÚNG ĐẮN VỀ CÁC THÀNH PHẦN CÓ HIỆU QUẢ CHO MỤC ĐÍCH CỦA BẠN (GIẢI QUYẾT NỖI BĂN KHOĂN CỦA BẠN)

Thường trên các POP (nêu rõ điểm tối ưu của sản phẩm) tại các cửa hàng, ấn phẩm quảng cáo và trên bao bì sản phẩm,vv có ghi cái gì mà “Sản phẩm này thích hợp, khuyến khích cho những người như thế này…” đúng chứ nhỉ? Vì vậy, thật dễ dàng để bạn nghĩ rằng thứ đó đang cần thiết cho bản thân bạn.

Nhưng đó chỉ là một câu cửa miệng để thúc đẩy khách hàng mua hàng mà thôi!

Phải tìm ra nguyên nhân của nỗi lo và giải pháp thực sự, quan trọng là phải biết lựa chọn các thành phần hoạt chất cần thiết và đã được kiểm chứng là có hiệu quả phù hợp với giải pháp đó.

Đừng để bản thân bị đánh lừa bởi những chiêu trò quảng cáo!

Hiện tại tôi có thể nói sự thật bởi vì chính bản thân tôi đang làm việc trong lĩnh vực quảng cáo nhưng bản thân tôi trước đây khi không có kiến ​​thức tôi cũng như bạn đã từng lựa chọn tin tưởng vào những lời quảng cáo đó.

Ví dụ, khi tôi muốn giảm cân đã từng nghĩ đến việc mua một loại thực phẩm bổ sung như là Nakattakotoni hoặc một loại thực phẩm bổ sung đốt cháy chất béo để giảm cân nhưng vào thời điểm đó khi nói chuyện chi tiết với các nhà sản xuất thực phẩm bổ sung, họ đã nói rằng để giảm cân thực sự thì cần thiết phải hạn chế ăn uống lại.

Chính vì điều đó nên tôi đã bắt đầu quá trình nhịn ăn gián đoạn nhưng mà…

Việc nhịn ăn gián đoạn này sẽ kết hợp sử dụng các Enzym nhưng sẽ không có ý nghĩa gì nếu không được lựa chọn cẩn thận tại một số thời điểm sử dụng.

TÌM RA LƯỢNG HOẠT CHẤT CẦN THIẾT

Trên thực tế, tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất trong việc lựa chọn chất bổ sung là kiến ​​thức về “lượng hoạt chất cần thiết” này. Khi tôi thử tra cứu những gì tôi học được từ cuốn sách tôi vừa đọc, tôi thấy có một sự thật đáng ngạc nhiên.

Resveratrol(Resveratrol là một hợp chất polyphenolic tự nhiên được tìm thấy trong đậu phộng, nho, rượu vang đỏ, và một số loại quả mọng. Hiện nay, resveratrol chủ yếu được chiết xuất từ nho đỏ.) là một chủ đề nóng đối với trẻ hóa tế bào hiện nay. “Phương pháp trường sinh bất lão” được phát hành gần đây đã viết rằng cần 300 mg mỗi ngày để cải thiện một căn bệnh.

Amazonhttps://www.amazon.co.jp/不老長寿メソッド-死ぬまで若いは武器になる-鈴木-祐/dp/4761275308

Vì vậy, khi tôi đã thử tra cứu các sản phẩm thương mại hiện nay, hầu hết chúng chỉ chứa 30 mg mà thôi. Nếu bạn muốn có được tác dụng của Resveratrol bạn phải uống ít nhất 10 lần. Hơn nữa, vấn đề là Resveratrol sẽ nhanh chóng bị đào thải ngay cả khi nó được hấp thụ, vì vậy bạn phải dùng một lượng lớn.

Bạn có thể mong đợi điều gì với việc chỉ sử dụng có 30 mg?

Thêm vào đó nếu bạn uống gấp 10 lần như vậy thì chi phí sẽ khá cao và bạn phải chấp nhận rằng bản thân đang hấp thụ thêm rất nhiều chất phụ gia ngoài hoạt chất đó mỗi ngày. Vì vậy thực tế là không cần thiết phải uống gấp 10 lần như vậy.

Tôi muốn nói rằng: Nếu bỏ ra một số tiền như vậy và tiếp tục uống nó với mong muốn rằng sẽ có hiệu quả mà không hề có ý nghĩa gì thì tốt hơn là không nên uống!

XÁC ĐỊNH HIỆU SUẤT CHI PHÍ TRONG CÁC HẠNG MỤC CẦN THIẾT

Suy nghĩ từ góc nhìn kinh tế, rất dễ muốn chọn cái rẻ nhất có thể nhưng nếu bạn chọn thứ gì đó không có ý nghĩa hoặc nội dung đó không đủ rõ ràng để tạo ra hiệu quả thì kết quả là bạn sẽ gây lãng phí tiền bạc.

Chúng tôi lần đầu tiên xem xét hiệu suất chi phí, thu thập từ các sản phẩm đã lựa chọn dựa trên tiêu chuẩn đó là hàm lượng hoạt chất được thỏa mãn ở mức cần thiết và nội dung vượt trội (có căn cứ, bằng chứng).

Thêm điều này nữa, hàm lượng hấp thụ sẽ khác nhau tùy thuộc vào phương pháp sản xuất vì vậy tôi phải biết so sánh hàm lượng ảnh hưởng lên cơ thể hơn là hàm lượng có trong sản phẩm!

TỔNG KẾT

Như vậy, việc lựa chọn thực phẩm bổ sung phù hợp thực sự đòi hỏi nhiều kiến ​​thức, điều này thật khó và phiền phức.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu những gì bạn kiên trì uống mà không thực sự có ý nghĩa? Và điều gì sẽ xảy ra nếu thực sự có mối nguy hiểm cho sức khỏe?

Hãy suy nghĩ nghiêm túc về cơ thể của bạn để không phải lãng phí tiền bạc và trước tiên hãy xem lại những gì bạn đang uống. Tôi nghĩ tốt hơn hết là bạn nên dừng mọi thứ lại và để tiền đó cho đến lúc bạn mua những thứ cần thiết cho bản thân mình.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tự tìm hiểu, bất cứ lúc nào  chẳng hạn như “cái này thì sao?” , hãy liên hệ với chúng tôi!

Thêm nữa, trong trường hợp bạn muốn biết nguyên nhân cụ thể của nỗi băn khoăn lo lắng của bản thân bạn thì chúng tôi sẽ đề xuất và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Làm thế nào là để chọn đúng cách một thực phẩm bổ sung? Tôi hy vọng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ khỏe mạnh của mọi người và có một cuộc sống trẻ trung và hạnh phúc mãi mãi ♡

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CONTACT
Mọi yêu cầu, thắc mắc, tư vấn xin vui lòng liên hệ bên dưới
Chat With Me on Zalo