NEWSTIN TỨC
  • BUSINESS
  • 02/25/2021

TỔ CHỨC REGENRATIVE CARE SCHOOL

Là người tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp bằng Elastin, “Elastin Beauty School” đã được tổ chức 4 năm cho tất cả các chuyên gia làm đẹp và chữa bệnh.

Vì hoạt động kinh doanh của chúng tôi bắt nguồn từ y học tái tạo thay vì chỉ làm đẹp và Elastin đã được nâng cấp lên một phiên bản mới, phát huy tác dụng hoạt động sinh lý tương đương với y học tái tạo, “Trường học cung cấp dịch vụ chăm sóc tư nhân để phục hồi”, nó sẽ được đổi mới thành REGENRATIVE CARE SCHOOL.

Chúng tôi đã kỷ niệm 13 năm kinh doanh của mình trong năm 2020, sản phẩm ban đầu là thương hiệu “COACER” mà chúng tôi đã phát triển cho đến nay đã được tách ra như một công ty để phát triển các lĩnh vực kinh doanh khác nhau trong lĩnh vực chăm sóc Sắc đẹp và Sức khỏe và chúng tôi đã đạt được những kết quả to lớn hơn nữa.

Trong REGENRATIVE CARE SCHOOL mới thành lập, chúng tôi sẽ vượt ra khỏi khuôn khổ thông thường về vẻ đẹp đơn thuần và trau dồi nguồn nhân lực có thể đóng vai trò tích cực trong thị trường y học tái tạo đang được mở rộng. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ nhiều người được “ Sống lâu trăm tuổi” để họ có thể khỏe mạnh, giàu có, xinh đẹp và rạng rỡ từ bên trong.

Hiện tại trang chủ đang trong quá trình được đổi mới nhưng tổng quan chi tiết của trường học đã được tổng hợp trong tài liệu.

Nếu bạn quan tâm, vui lòng yêu cầu một tài liệu từ biểu mẫu này.

Kể từ bây giờ một câu chuyện mới sẽ được bắt đầu

Mục tiêu là phát triển một danh sách chăm sóc 20.000 người trên toàn quốc. Xin cảm ơn sự hỗ trợ của bạn.

CONTACT
Mọi yêu cầu, thắc mắc, tư vấn xin vui lòng liên hệ bên dưới
Chat With Me on Zalo