NEWSTIN TỨC
  • ETERNAL YOUTH
  • 02/24/2021

[HỘI THẢO NHỊN ĂN GIÁN ĐOẠN] GIẢI THÍCH CƠ CHẾ DƯỚI GÓC NHÌN Y HỌC TÁI TẠO

Vào năm ngoái, hội thảo nhịn ăn gián đoạn được giải thích dưới góc nhìn của y học tái tạo đã lần đầu tiên được tổ chức.

“Tôi đánh giá cao chất lượng của hội thảo, mong muốn hội thảo tổ chức thêm một lần nữa!” ,“Nếu có lần tới tôi cũng muốn tham gia nữa!”…Từ nhiều ý kiến như vậy nên chúng tôi dự định sẽ tổ chức trong thời gian tới.

Trước đây, trong cuốn sách LIFE SPAN ~ Thế giới không có lão hóa mà tôi đã giới thiệu tới các bạn cũng đã đề cập tới việc nhịn ăn được cho là rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa lão hóa tế bào.

Cho đến hiện tại, hiệu quả của việc nhịn ăn cũng đã được cho là có nhiều hiệu quả khác nhau nhưng thực tế chưa có hiệu quả nào được giải thích cụ thể.

  • Kích hoạt gen Sirtuin
  • Liên quan tới việc Detox Macrophage và Autophagy
  • Lí do phải cải thiện, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể?
  • Uống Enzym để làm gì?

Tác dụng của việc nhịn ăn gián đoạn rất có sức thu hút nhưng tôi nghĩ sẽ có nhiều người do dự trong việc thực hiện phương pháp đầy thử thách này vì chưa thể hiểu biết hết được về nó và không có người chỉ dẫn thuyết phục.

Kiến thức mà chúng tôi mang lại từ y học tái tạo đã được kết hợp với thông tin mới về cơ chế lão hóa và cách khắc phục nó trong cuốn sách LIFE SPAN. Giờ đây chúng tôi đã có thể đưa ra lời giải thích về lí thuyết một cách chính xác và chi tiết hơn, bất cứ ai cũng có thể hiểu được.

Nội dung các buổi hội thảo tuy cùng chủ đề nhưng thường được cập nhật liên tục với những thông tin mới nhất và được nâng cấp lên cấp độ cao hơn, nên có rất nhiều thành viên tham gia nhiều lần các hội thảo có cùng chủ đó đề để cập nhật kiến thức.

Tôi nghĩ tôi là người duy nhất có thể giải thích được điều này một cách chi tiết và dễ hiểu ngay cả với người mới bắt đầu.

Nhịn ăn gián đoạn có tác dụng, lợi ích nhiều mặt cho con người, muốn truyền tải được toàn bộ các lợi ích đó thì cần phải có lượng kiến thức khổng lồ. Tôi nghĩ rằng hiện tại chưa có một tài liệu nào hệ thống hóa một cách bài bản về các tác dụng, lợi ích của nhịn ăn gián đoạn.

Tôi đã nghiên cứu về y học tái tạo và liệu pháp tế bào gốc trong hơn 1 năm qua và đã hiểu ra nhiều điều. Tôi đã hiểu biết tất cả về chúng, hiểu được cơ chế nhịn ăn gián đoạn là gì?

Tôi hi vọng những kiến thức này sẽ được chia sẻ rộng rãi với nhiều người để lấy lại cơ thể không bị già đi, lấy được khả năng tự chữa bệnh tự nhiên của cơ thể và có một cuộc sống trẻ, khỏe, đẹp và nhiều niềm vui mãi mãi.

 

 

 

 

 

CONTACT
Mọi yêu cầu, thắc mắc, tư vấn xin vui lòng liên hệ bên dưới
Chat With Me on Zalo