NEWSTIN TỨC
  • ETERNAL YOUTH
  • 02/24/2021

CUỐN SÁCH MỚI [LIFE SPAN ~ THẾ GIỚI KHÔNG TUỔI] VÀ TẦM NHÌN CỦA COACER

[Tương lai gây sốc của nhân loại] Nhân loại đã trở nên sống lâu hơn bao giờ hết và có người nói rằng có thời đại con người sống tới 100 tuổi. Tuy nhiên, không ai có thể nói rằng tôi đã sống một cuộc đời mạnh khỏe, tốt đẹp được. Bởi chúng ta đang có một cơ thể tàn tật, trải qua những năm tháng cuối đời với nhiều bệnh tật, ốm yếu và rồi chết đi.

Nhưng nếu như có thể có một cơ thể trẻ và khỏe mạnh trong thời gian dài hơn thì sẽ như thế nào?

Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi như thế nào nếu bạn có thể thách thức bản thân cố gắng thêm nhiều lần nữa mà không cần lo lắng về thời gian đang trôi qua và có thể sống hết mình với thể chất và tinh thần trẻ trung cho dù bạn bao nhiêu tuổi đi chăng nữa?

Từ phần giới thiệu nội dung Amazon LIFE SIFT

https://www.amazon.co.jp/o/ASIN/4492046747/toyokeizaia-22?p=tk#productDescription_secondary_view_div_1601439292164

 

Đây là một bài viết đã được Amazon giải thích nhưng tôi đã rất ngạc nhiên vì nó giống hệt những gì chúng tôi đã nói với những người liên quan đã đồng hành liên quan tới sự ra mắt của COACER.

Năm 2019, chúng tôi đã bắt tay vào công việc kinh doanh mới về y học tái tạo và liệu pháp tế bào gốc, với phương án mới thay đổi ý tưởng kinh doanh của COACER đã được ra mắt trở nên rộng rãi hơn trước.

Tất cả các Logo và sản phẩm đã được đổi mới một cách hoàn toàn! Có vẻ sẽ mất một thời gian để hoàn thành toàn bộ quá trình nhưng hướng đi đã được xác định chắc chắn.

Liệu pháp tế bào gốc của công ty chúng tôi là tế bào gốc trung mô có nguồn gốc từ tủy xương, không thể điều trị được ở Nhật Bản và được lên kế hoạch trở thành một ngành kinh doanh như du lịch chữa bệnh.

Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Corona đến nay vẫn chưa thành hiện thực, nhưng nhờ vậy mà tôi đã học được rất nhiều về y học tái tạo trong hơn một năm nay và hiện tại tôi đang tổ chức hội thảo về y học tái tạo cho Nhật Bản. Và hội thảo về phương pháp sản xuất Elastin mới của công ty chúng tôi đang được phát trực tuyến từ Việt Nam.

GRACE CREA – công ty phát triển kinh doanh đã trở thành công ty mẹ của COACER, thị trường y học tái tạo đang dần được mở rộng kể từ đây. Trường học chăm sóc tái tạo cũng đã giám sát, nuôi dưỡng thành công nguồn nhân lực tư nhân và các chuyên gia tư vấn y học tái tạo.

Để khởi động công việc mới này mất nhiều thời gian, sức lực và tiền bạc nhưng chúng tôi cũng đang chuẩn bị kĩ lưỡng với sự ủng hộ, hỗ trợ từ nhiều người.

Trong số đó cuốn sách [LIFE SPAN ~ THẾ GIỚI KHÔNG TUỔI] cũng đã được phát hành tại Nhật Bản.

 

Tác giả: David A. Sinclair

Giáo sư ngành Di truyền học của trường đại học y khoa Harvard. Được chọn là một trong “100 người có sức ảnh hưởng nhất” và “50 người đứng hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe” của tạp chí TIME.

Xuất hiện trên đài NHK Special “Next World Our Future”. Cho đến nay, ông đã xuất bản hơn 170 bài báo khoa học và đồng phát triển hơn 50 bằng sáng chế. Đồng sáng lập 14 công ty công nghệ sinh học.

Ông David A. Sinclair đã tiết lộ, bật mí về một “cơ thể không tuổi” mà ai cũng có thể có được ngay từ bây giờ, xuất phát từ cơ chế lão hóa của tuổi thọ và “mạch sinh tồn” của sự sống

Và thêm vào đó,

Kể từ bây giờ đây sẽ là tương lai của chúng ta hướng tới để có được nó.

COACER của chúng tôi cung cấp một phương pháp chữa trị để lấy lại các tế bào gốc, lấy lại khả năng tái tạo (khả năng chữa bệnh tự nhiên) khi các tế bào gốc giảm dần theo tuổi tác và ông David A. Sinclair đã chỉ ra phương pháp thực hành để có được “cơ thể không tuổi”.

Chúng được gọi chung là COACER ETERNAL YOUTH SYSTEM.

Kể từ bây giờ, trong thị trường y học tái tạo đang phát triển nhanh chóng, chúng tôi đã và đang làm việc để đặt nền móng cho năm nay với tư cách là một tổ chức kinh doanh kết nối R & D và khu vực tư nhân.

Kể từ bây giờ, COACER sẽ mang lại nhiều lợi ích cho thế giới nhanh hơn bất kỳ nơi nào khác trong thị trường mới này để trở thành một công ty được thế giới công nhận và hướng tới.

Danh thiếp mới về đến Việt Nam.

Còn một thời gian nữa mới chính thức được mở cửa nhưng tôi háo hức xin đưa ra một thông báo chắc chắn sẽ làm mọi người ngạc nhiên.

Đây là những gì tôi luôn nói về các cuộc hội thảo của mình.

Không chỉ phát triển tất cả các sản phẩm và dịch vụ mà các hoạt động mang đến các kiến ​​thức cho thế giới cũng có thể trở thành công việc trong đời của tôi kể từ bây giờ.

Cám ơn sự đồng hành hỗ trợ từ các bạn và chúng tôi cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và hợp tác của bạn trong thời gian tới.

 

 

 

CONTACT
Mọi yêu cầu, thắc mắc, tư vấn xin vui lòng liên hệ bên dưới
Chat With Me on Zalo