NEWSTIN TỨC
  • ETERNAL YOUTH
  • 02/19/2021

HỌC TẬP VỀ Y HỌC TÁI TẠO

Kể từ tháng 7 năm 2020, chúng tôi đã tổ chức các buổi hội thảo về y học tái tạo・tế bào gốc trực tuyến cho người Nhật.

Đơn vị tổ chức là trường đào tạo của Công ty TNHH GRACE CREA, công ty mẹ của COACER.

Đã trải qua hai tháng kể từ khi bắt đầu cho đến nay, có rất nhiều người đã tham gia các khóa học. Nội dung truyền tải, phần giải thích dễ hiểu ngay cả đối với những người chưa biết gì về y học tái tạo. Nhờ đó số người tham gia mới và tham gia lại các khóa học nhiều lần đã tăng lên vì họ có thể được học miễn phí và tìm hiểu thực tế về y học tái tạo.

Y học tái tạo đã trở thành một chủ đề nóng trong các lĩnh vực quen thuộc nói chung như mỹ phẩm tế bào gốc, trở thành một thị trường mới được kỳ vọng ngày càng nhiều trong tương lai nhưng với thực trạng hiện nay vẫn chưa có nơi nào để học tập, tìm hiểu một cách bài bản có hệ thống.

Kể từ năm 2019, chúng tôi đã tham gia vào lĩnh vực kinh doanh y học tái tạo như liệu pháp tế bào gốc và trong vòng một năm qua, chúng tôi đã tìm hiểu, thu thập thông tin mới, cập nhật hàng ngày.

Tôi đã bắt đầu tìm hiểu, nghiên cứu, kinh doanh y học tái tạo từ con số không, tôi thực sự không nhớ gì về những kiến thức sinh học và các bài học khác ở trường nhưng thực tế y học tái tạo rất đơn giản và không có gì thực sự khó khăn.

Khi được học tập, tìm hiểu về y học tái tạo, càng biết thêm nhiều điều thú vị hơn về cơ thể của chúng ta, cho đến hiện tại khi tôi có thể giải thích mọi thứ về sắc đẹp và sức khỏe, hiểu điều gì đúng và điều gì sai, hiểu được những điều gì chưa được giải thích rõ ràng, nó chắc chắn trở thành lợi thế tuyệt vời của bản thân.

Khi những kiến ​​thức đúng đắn mà ai cũng có thể dễ dàng hiểu được trở nên phổ biến thì sẽ ngăn chặn được việc nói dối một cách đơn giản.

Điều đó sẽ bắt đầu một thời đại chỉ còn tồn tại hàng chính hãng thực thụ!!

Hiện đang có bao nhiêu người lắng nghe câu chuyện này của tôi một cách nghiêm túc?

Sự mở rộng của thị trường y học tái tạo đang là sự thách thức lớn đối với những người làm công việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe.

Nhanh hơn bất kỳ ai

Cập nhật nhiều hơn bất kì ai

Tôi nghĩ rằng việc đạt được kiến ​​thức và tận dụng nó sẽ là chìa khóa để tồn tại trong một kỷ nguyên mới.

Tôi hy vọng bạn sẽ có cơ hội học hỏi tại hội thảo y học tái tạo của tôi ♡

 

 

 

 

CONTACT
Mọi yêu cầu, thắc mắc, tư vấn xin vui lòng liên hệ bên dưới
Chat With Me on Zalo