NEWSTIN TỨC
  • TIN TỨC
  • 02/02/2021

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM Y HỌC TÁI TẠO TIÊN TIẾN TẠI NHẬT BẢN

 

KÌ 1 : TRUNG TÂM Y HỌC TÁI TẠO KYUSHU

Song song với sự phát triển của y học tái tạo là sự hình thành lên các trung tâm y học tái tạo tiên tiến, hiện đại đang được mở rộng tại Nhật Bản. Một trong số đó không thể không kể đến Phòng khám y học tái tạo – Trung tâm phục hồi chức năng – Cơ sở xử lý nuôi cấy tế bào. Cơ sở toàn diện chuyên về y học tái tạo “Trung tâm y học tái tạo Kyushu”

AS Medical Support Co., Ltd., đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn cho việc ra mắt các phòng khám y học tái tạo ( Địa điểm: Teruha Kashiiteriha, Higashi-ku, Thành phố Fukuoka, Giám đốc đại diện: Shintaro Arao , Dưới đây là “ Công ty của chúng tôi”) sẽ thành lập một “Trung tâm y học tái tạo Kyushu” ở Higashi-ku, Thành phố Fukuoka.

Trung tâm này là một cơ sở chuyên về y học tái tạo cho các bệnh như chấn thương tủy sống, tai biến mạch máu não và là một cơ sở phức hợp bao gồm ba cơ sở: phòng khám y học tái tạo, trung tâm phục hồi chức năng và cơ sở xử lý nuôi cấy tế bào (CPC). Ngoài ra, buổi khai mạc trung tâm cùng với buổi triển lãm dự định sẽ được tổ chức vào đầu tháng 2.

Phòng khám y học tái tạo

Y học tái tạo là

Y học tái tạo là một phương pháp điều trị y tế hiện đại sử dụng sức mạnh chữa bệnh tự nhiên của con người = “sức mạnh tái tạo”. “Liệu pháp tế bào gốc có nguồn gốc từ mô mỡ tự thân” là một trong những phương pháp y học tái tạo áp dụng các tế bào gốc đã được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm và nâng cao khả năng phục hồi các bộ phận bị tổn thương, thành mạch máu bị hư hỏng hoặc các cơ quan bị rối loạn chức năng. Đây là phương pháp điều trị nhằm mục đích làm việc chuyên sâu và phục hồi chức năng bình thường như hiện trạng cơ thể ban đầu. Trong liệu pháp tế bào gốc lấy từ mỡ tự thân của trung tâm chúng tôi, sẽ lấy mỡ bụng là loại mỡ ít gây gánh nặng, tổn hại cho cơ thể được tại phòng khám để nuôi cấy đạt đến một số lượng nhất định tại cơ sở xử lý tế bào nuôi cấy ở trung tâm, tái khám và tiêm truyền cho bệnh nhân. Về y học tái tạo thì tính hợp lệ, độ an toàn, hệ thống bác sĩ và hệ thống quản lý xử lý tế bào của phương pháp điều trị được kiểm tra nghiêm ngặt bởi Ủy ban Y học tái tạo và chứng nhận, được chỉ định do Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi phê duyệt. Tại trung tâm chúng tôi sẽ đệ trình kế hoạch cung cấp y học tái tạo loại 2 và loại 3 cho Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi, xin kế hoạch và cung cấp phương pháp điều trị mang tính an toàn cao.

  • CÁC BỆNH TƯƠNG ỨNG

Khả năng điều trị tai biến mạch máu não, chấn thương tủy sống, tiểu đường, rối loạn gan, đau mãn tính, khớp và da.

Các tế bào gốc được sử dụng sẽ được nuôi cấy và quản lý tại cơ sở xử lý nuôi cấy tế bào ở trung tâm.

Trung tâm phục hồi chức năng y học tái tạo

  • Y học tái tạo x Phục hồi chức năng

Tại Trung tâm phục hồi chức năng chứng nhồi máu não do Công ty TNHH Wise điều hành, chúng tôi sẽ giới thiệu kế hoạch phục hồi chức năng mang tính đột phá đầu tiên của Nhật Bản với thời gian và chi phí được cải thiện rõ ràng dựa trên phương pháp được tích lũy từ tổng cộng hơn 100.000 lần kinh nghiệm điều trị. Trung tâm này là cơ sở đầu tiên ở Nhật Bản, nơi bạn có thể nhận được sự điều trị với y học tái tạo và phục hồi chức năng cùng một lúc.

  • CÁC BỆNH TƯƠNG ỨNG

Khả năng phục hồi chức năng do các trường hợp tai biến mạch máu não, chấn thương tủy sống, rối loạn ngôn ngữ và sa sút trí tuệ,…

Cơ sở xử lý nuôi cấy tế bào (CPC)

Cơ sở xử lý nuôi cấy tế bào (CPC) là

Cơ sở xử lý nuôi cấy tế bào là cơ sở sản xuất các sản phẩm liên quan đến tế bào cụ thể, nuôi cấy tế bào gốc được sử dụng trong liệu pháp tế bào gốc. Trung tâm của chúng tôi không chỉ làm gia tăng số lượng tế bào gốc mà còn quản lý từng mẫu sản phẩm bằng mã QR để cải thiện, nâng cao độ an toàn, đồng thời đặt ra các tiêu chuẩn khắt khe như bắt buộc phòng khám sử dụng ngay trong vòng 48 giờ sau khi vận chuyển, tế bào có tỷ lệ sống trên 95% và duy trì ở mức chất lượng cao. Có thể nói rằng việc nuôi cấy tế bào gốc có nguồn gốc từ mỡ rất khó nuôi cấy nhưng chúng tôi sẽ phát huy tất cả các thành quả khoa học mà CPC đạt được, để cung cấp các tế bào chất lượng cao và an toàn.

Tổng quan cơ sở vật chất

Tên cơ sở           :Trung tâm y học tái tạo Kyushu
Ngày thành lập   :Tháng 2 năm 2020
Địa chỉ                :3-4-10 Kashiiteriha, Higashi-ku, Thành phố Fukuoka, Quận Fukuoka
Tổng diện tích    :1426㎡

[AS Medical Support Co., Ltd.]

Địa chỉ                         : 3-4-10 Kashiiteriha, Higashi-ku, Thành phố Fukuoka, Quận Fukuoka

Thành lập                    : Tháng 01 năm 2017

Vốn đầu tư                  : 9,000,000 yên
Nội dung kinh doanh   : Hỗ trợ kế hoạch cung cấp dịch vụ y học tái tạo – Kinh doanh hỗ trợ y học tái tạo khác nhau – Hỗ trợ mở phòng khám y học tái tạo – Quản lí cơ sở chế biến nuôi cấy tế bào – Kinh doanh mĩ phẩm liên quan tới y học tái tạo – Kinh doanh hàng hóa liên quan tới y học tái tạo – Quản lí phòng khám y học tái tạo động vật

Số điện thoại               : 0120-150-027
HP                          :

 

CONTACT
Mọi yêu cầu, thắc mắc, tư vấn xin vui lòng liên hệ bên dưới
Chat With Me on Zalo