NEWSTIN TỨC
  • MESSAGE
  • 12/29/2020

GỬI TỚI TẤT CẢ CÁC CỔ ĐÔNG CỦA GRACE CREA VIỆT NAM

Chỉ còn vài ngày nữa năm 2020 sắp trôi qua, chúng tôi sẽ  gửi tặng một phần quà gồm Enzym (trái cây tổng hợp lên men) và thực phẩm chức năng bổ sung Elastin thế hệ mới với diện mạo hoàn toàn mới được mong chờ bấy lâu, đến quý khách hàng là cổ đông của công ty COACER, như một lời cảm ơn cho một năm đã qua. ( Do cần thời gian sắp xếp việc gửi quà sẽ bắt đầu sau những ngày đón năm mới, các quí vị hãy đón chờ những sản phẩm ý nghĩa này nhé !)

 BÁO CÁO TÌNH HÌNH SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2020

Mặc dù ban đầu chúng tôi đã lên kế hoạch kinh doanh về lĩnh vực tế bào gốc nhưng dưới sự ảnh hưởng lây lan của  đại dịch Virus Corona trên toàn thế giới, đã đặt ra nhiều hạn chế về việc nhập cảnh giữa các quốc gia với nhau, khiến việc vận chuyển tế bào gốc do Nga sản xuất đến Việt Nam là  điều không thể, cũng như là hoạt động du lịch trị liệu y tế cũng không thể tiến hành.

Ngoài ra, đợt hàng tiếp theo của Dung dịch làm đẹp dạng gel All-In-One mà chúng tôi đặt hàng, đã không được giao gần một năm do có vấn đề với bình đựng.

Tôi và Mr. Ishi Bashi đều không thể trở lại Nhật Bản vào thời điểm này nhưng hiện nay Việt Nam đã gần hết Corona và đang dần lấy lại không khí sôi động của thành phố từ những ngày cuối năm đến Tết Dương lịch.

Việc kinh doanh về lĩnh vực tế bào gốc vốn được lên kế hoạch trở thành ngành nghề chính yếu nhưng hiện tại lại không thể thực hiện được.

Sản phẩm COACER không có đủ các mặt hàng.

Thực tế là không thể làm được hai mảng kinh doanh mà lẽ ra là cốt lõi này là một vấn đề rất lớn đối với công ty chúng ta, nhưng ngược lại nhờ đó, hai mảng kinh doanh mà chúng tôi tạo ra trong năm nay. Đây là các lĩnh vực kinh doanh đã trở thành tiềm năng mới khi khoảng cách giữa Việt Nam và Nhật Bản được xóa bỏ nhờ các phương thức như “Làm việc từ xa” và “Hội thảo trực tuyến”, tiêu chuẩn làm việc và tiếp cận khách hàng ở thời điểm dịch Corona như thế này .

MSC Research & Development

Ra đời như một trung tâm, cầu nối tư vấn điều trị tế bào gốc ở Nhật Bản. Sau khi kết thúc dịch Corona, đây cũng sẽ là mảng kinh doanh giới thiệu những người Việt Nam giàu có đang tìm cách chữa bệnh tại Nhật Bản đến một phòng khám đáng tin cậy.

Để chuẩn bị cho việc ra mắt dự án này, vào tháng 4 chúng tôi đã tuyển dụng Mr. Hoan – Lãnh đạo phòng tiếp thị của Becamex IDC cũng là người góp phần thu hút các công ty Nhật Bản như Tokyu Dentetsu ở tỉnh Bình Dương. Chúng tôi đã đặt nền móng cho hoạt động kinh doanh của mình tại Việt Nam.

Sau đó, chúng tôi cũng đã tuyển dụng thêm Mr.Định và Ms. Đào- những người đã từng sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Đến nay đã hơn nửa năm để có thể tiếp thu kiến ​​thức về y học tái tạo trong đó có tế bào gốc và các kỹ năng cần thiết để phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Regenerative Care School

Chương trình thẩm mỹ làm đẹp về Elastin, đã tạm ngừng hoạt động do việc làm mới kem dưỡng đa năng All-In-One và đã được đổi mới thành chương trình “Chăm sóc tái tạo”.

Trang chủ của công ty cũng đã được đổi mới thành một công ty phát triển kinh doanh chuyên về sức khỏe.

Để bổ sung cho chương trình y học tái tạo ” ETERNAL YOUTH SYSTEM “, kích hoạt các tế bào gốc COACER được truyền vào cơ thể mà không có bị lãng phí, chúng tôi đã phát hành một chương trình sức khỏe mới phù hợp với các sản phẩm của chúng tôi để bạn có thể tự chăm sóc sức khỏe bản thân tại nhà trong thời đại này.

Cho đến nay, các dịch vụ trọng tâm của chúng ta là trực tiếp phục vụ, khách hàng phải đến Salon hoặc trung tâm điều trị mới có thể thực hiện được, thì nay chúng tôi đã cho ra đời hoạt động cung cấp các dịch vụ tư vấn và hướng dẫn trực tuyến, giờ đây chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ không ngừng trong bất kỳ trường hợp nào.

Chương trình này được phát hành đồng thời tại Nhật Bản và Việt Nam từ tháng 12, chúng tôi hiện đang tiến hành giám sát để đào tạo người hướng dẫn và khách hàng để có thể trải nghiệm hiệu quả nhất.

Phiên bản tiếng Việt hướng dẫn khách hàng nội dung chương trình bằng video YouTube

Mr. Đinh- một nhân viên nam trẻ tuổi của công ty đã rất khéo léo, thực hành biên tập video, dịch các slide của Nhật Bản và thực hiện chúng bằng AI tường thuật.

Ở Việt Nam, nơi không có nhiều thói quen đọc chữ cái nên những video như vậy quan trọng hơn ở Nhật Bản. Chúng tôi cũng đang chuẩn bị tiếp tục truyền tải nhiều thông tin khác nhau trên YouTube.

Với việc hoàn thành bao bì COACER mới, hàng nhập khẩu chính thức cuối cùng cũng có sẵn

Các qui trình sau khi COACER tách ra độc lập và trở thành nhà sản xuất của thương hiệu COACER, đang được tiến hành, chúng tôi đã ngừng nhập khẩu sản phẩm theo nhận diện thương mại nhà phân phối GRACE CREA.

Bao bì mới đã nhập kho về cách đây vài ngày sẽ được chuyển về Việt Nam nên đến đầu năm mới sẽ có hàng tại Việt Nam. Từ đó, thủ tục nhập khẩu cuối cùng được tiếp tục.

COACER VIỆT NAM có dự định sẽ được khởi động lại sau khi gel All-In-One sẵn sàng. Trong thời gian chờ đợi, chung tôi sẽ thực hiện tiếp thị thử nghiệm khi chào bán chương trình “Chăm sóc tái tạo”, tăng độ tin cậy của COACER và lúc nào cũng ở trạng thái sẵn sàng.

TRIỂN VỌNG CHO NĂM TỚI ( 2021 )

Năm 2020 là năm chúng ta đã đặt được nền tảng công ty ở Nhật Bản và Việt Nam.Trong năm tới chúng tôi sẽ mở rộng lĩnh vực kinh doanh mới phát triển, tôi nghĩ rằng việc đi lại giữa các quốc gia sẽ được khôi phục vào khoảng mùa hè và việc điều trị bằng tế bào gốc, vốn là công việc chính, có thể được bắt đầu.

  • Kinh doanh tế bào gốc
  • Bán gói chăm sóc sức khỏe kiểu lưu trú
  • Kinh doanh các chương trình sức khỏe và nhập khẩu và bán các sản phẩm COACER
  • Marketing trong giới thượng lưu
  • Ngoài ra Nhập khẩu và bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp sản xuất tại Nhật Bản
  • Tư vấn liên quan đến sức khỏe tập trung vào y học tái tạo

Tất cả các hoạt động kinh doanh này sẽ bắt đầu và mở rộng.

Năm 2020 là năm chuẩn bị và phát triển của doanh nghiệp, nhưng năm 2021 sẽ là năm hình thành và phục hồi của các doanh nghiệp.

Toàn thể nhân viên Nhật Bản và Việt Nam sẽ làm việc chăm chỉ để các cổ đông sẽ có cổ tức đáng kể.

Chúng tôi rất mong muốn được tiếp tục hỗ trợ và nhận được sự mong đợi, đồng hành của quí vị.

Chúng tôi đang tìm kiếm cổ đông mới vào năm 2021

Việc kêu gọi cổ đông năm ngoái đã kết thúc, hiện nay chúng tôi đang tìm kiếm cổ đông mới của cho công ty GRACE CREA Việt Nam.

Hạn cuối là ngày 30 tháng 12, vì vậy nếu bạn có mong muốn vui lòng yêu cầu hướng dẫn đăng ký từ mẫu đơn đăng ký bên dưới.

COACER dự kiến ​​sẽ được niêm yết trong tương lai. Do đó, chúng tôi hiện không bán cổ phiếu nói chung. Bằng việc mua lại cổ phần của GRACE CREA Việt Nam, là cổ đông lớn của COACER, chúng ta sẽ gián tiếp hỗ trợ COACER.

Hãy đón chờ nó ✨

CUỐI CÙNG

Nhờ mọi người, công ty chúng ta đã có thể vượt qua năm 2020 khó khăn một cách bình an.

Như GRACE CREA, từ năm 2019 trước dịch Corona, do cựu giám đốc đã quản lý kém, lại còn có hành vi phản bội, vì vậy chúng tôi đã mất hết tất cả và phải bắt đầu lại từ điểm khởi đầu nhưng với sự hỗ trợ của mọi người, chúng tôi đã hiện thực hóa phát triển một công việc kinh doanh mới tại một thị trường tuyệt vời.

Tôi muốn báo đáp lại lòng tốt này cho đến cuối đời.

Tất nhiên, cổ phần cũng được trả nhưng trên hết là câu chuyện hiện thực hóa tầm nhìn của tôi về tương lai mà mọi người đã cùng nhau hình dung, nâng cao COACER trở thành nhà sản xuất sức khỏe số một thế giới và gia nhập hàng ngũ những thương hiệu hàng đầu. Tôi nghĩ muốn bạn tận hưởng nó cùng nhau. Tôi đã nghĩ như vậy.

Năm 2021- một điểm khởi đầu mới từ đây

Chúng tôi kính chúc tất cả các bạn có một năm tuyệt vời và hy vọng rằng trong tương lai bạn sẽ tiếp tục phát triển.

Một lời cuối cùng!

Cùng với tôi! Hãy cùng trẻ hóa với những điều kỳ diệu, kéo dài cuộc sống khỏe mạnh, tận hưởng tới 100 năm tuổi thọ và chấp nhận những thử thách ♡

Người tiếp theo giống Ms. Kajimoto sẽ chính là bạn ✨

 

CONTACT
Mọi yêu cầu, thắc mắc, tư vấn xin vui lòng liên hệ bên dưới
Chat With Me on Zalo