NEWSTIN TỨC
  • TIN TỨC
  • 12/23/2020

Regenerative Care (thường được gọi là Chăm sóc Tái tạo) Bước đầu tiên của chương trình là gì?

Chương trình Chăm sóc tái tạo bước đầu tiên được khởi động đồng thời tại Nhật Bản và Việt Nam từ tháng này.

Nhiều khách hàng đã phản hồi tham gia rất sớm nhưng một số khách hàng ấy vẫn không thể tưởng tượng được chương trình đó sẽ như thế nào, vì vậy tôi muốn giải thích chi tiết một lần nữa.

Đây là phần tài liệu để giải thích nhưng như bạn có thể thấy ở đây, nó là một chương trình thay đổi thói quen trong 3 tuần và duy trì một cơ thể trẻ.

Như các bạn đã biết, cơ thể chúng ta đang già đi từng ngày. Tôi đã nghĩ rằng không thể ngăn ngừa lão hóa chứ đừng nói đến việc trẻ hóa.

Tuy nhiên, những tiến bộ y học gần đây trongviệc nghiên cứu tế bào và gen của y học tái tạo đã giúp ngăn ngừa việc lão hóa và giúp trẻ hóa.

Trẻ hóa không phải để làm đẹp mà là để trở lại một cơ thể không có bệnh tật.

Nói đến việc trẻ hóa, thật dễ dàng để những người phụ nữ luôn suy nghĩ theo xu hướng “muốn trẻ đẹp mãi mãi” nhưng trẻ hóa ban đầu không chỉ là về ngoại hình mà điều quan trọng là chúng ta phải sống lâu, thật khỏe mạnh và tràn đầy hạnh phúc.

Khi bạn già đi, bạn trở nên ốm yếu hơn, đầu và cơ thể không cử động được như ý muốn và bạn sẽ mắc phải những căn bệnh nguy hiểm đe dọa tính mạng như “ung thư”, “nhồi máu cơ tim” và “đột quỵ”. Đó là do sự lão hóa và suy giảm của tế bào.

Các nghiên cứu gần đây đã công bố rằng nên rèn luyện thói quen sống… để có một cơ thể không mắc phải những căn bệnh nghiêm trọng này hơn là tìm cách chữa trị chúng sau khi mắc phải.

Tôi nghĩ rằng nhiều người vẫn nghĩ tế bào này không phổ biến và bản thân mình cũng không có sẵn nhưng trong khi tìm kiếm các tài liệu và thông tin khác nhau “chính tôi” đã nhận ra rằng tôi đã có được nó rồi.

https://gracecrea.co.jp/1678/

Đây là câu chuyện của tôi được đăng trên Blog của trang này.

Tôi đang cảm thấy cơ thể rất ốm yếu và cứ để nguyên như vậy sẽ là một vấn đề lớn! !!

Làm đẹp không phải là mục đích ngay từ đầu.

Với suy nghĩ đó, tôi đã áp dụng nó vào thực tế để lấy lại sức khỏe và kết quả là ngoại hình của tôi ngày càng được trẻ hóa.

Tại sao điều đó xảy ra ? Sau đây tôi sẽ bật mí nhé!!!

Tất cả những gì tôi đã và đang làm là hình thành một thói quen để ngăn chặn quá trình lão hóa tế bào, tăng sinh tế bào và giúp trẻ hóa.

Trong quá trình đó, tôi đã tạo ra một phương pháp làm đẹp gọi là làm đẹp bằng Elastin và tập trung vào sắc đẹp, vì vậy tôi không nhận thấy rằng mình vẫn khỏe mạnh và chức năng cơ thể được trẻ hóa hơn so với tuổi của tôi, nhưng trong những năm qua bằng cách tìm hiểu, tham gia vào lãnh vực y học tái tạo, tôi đã hiểu ra rằng nguy cơ của tất cả các bệnh tật đã biến mất.

Lão hóa đang diễn ra. Vì vậy, hãy biến chương trình chăm sóc tái tạo này thành một thói quen để dừng nó lại và trẻ hóa mọi lúc.

Tôi vẫn đang tiếp tục trẻ hóa bởi vì tôi đã hình thành được thói quen để trẻ hóa.

Và đó là thực tế mà nhân viên của chúng tôi đã thực hành nó và đang nhận được kết quả tương tự.

Có vẻ rất khó để hình thành một thói quen nhưng trên thực tế thói quen trẻ hóa này là khi bạn giữ “một điểm, một mục tiêu nào đó” làm động lực cho mình và thực hiện nó một cách vui vẻ, hào hứng thì bạn sẽ hình thành được thói quen thành công.

Chương trình Chăm sóc Tái tạo bước đầu tiên sẽ dạy bạn “thói quen không thể cưỡng lại” này.

Nhiều nghiên cứu đã cho rằng nếu kiên trì liên tục trong 3 tuần thì cuộc đời sẽ thay đổi nên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 3 tuần để thay đổi cuộc sống, sau đó sẽ rèn luyện và tiếp tục bằng cách tạo thói quen.

Để bạn sẽ có thể sống một cuộc sống mà bạn sẽ tiếp tục có được một cơ thể không bao giờ già đi.

Đó là một chương trình giống như một giấc mơ nhưng chúng tôi đã thực hành nó và đang nhận được kết quả thực tế.

Những ngày hạnh phúc không có mệt nhọc về thể xác

Lợi ích lớn nhất của việc thực hành chương trình này là mỗi ngày bạn sẽ thức dậy thoải mái vào mỗi buổi sáng, mọi thứ diễn ra trôi chảy và có động lực như khi bạn còn trẻ.

Tất cả những rối loạn hiện tại của bạn có thể được giải quyết. Như tôi đã từng trải qua.

Tôi nghĩ rằng khi chúng ta nhiều tuổi, mỗi người ít nhiều cảm thấy dấu hiệu mệt mỏi do sự lão hóa.

Nguyên nhân là do lão hóa tế bào

Gây ra bởi sự suy giảm tế bào

Với chương trình này, bạn có thể giải quyết các vấn đề khác nhau.

Đây không phải là điều trị y tế.

Đây là một phương pháp sức khỏe mới mang lại sức mạnh cho các tế bào của bạn.

Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình này đừng ngại ngần hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và miễn phí.

 

 

 

CONTACT
Mọi yêu cầu, thắc mắc, tư vấn xin vui lòng liên hệ bên dưới
Chat With Me on Zalo