NEWSTIN TỨC
  • ETERNAL YOUTH
  • 12/22/2020

COACER ETERNAL YOUTH SYSTEM LÀ ?

COACER là nhà tiên phong đầu tiên trên thế giới về làm đẹp bằng Elastin, phát triển Elastin có độ tinh khiết cao kích thích các hoạt tính sinh lý trong cơ thể như một sản phẩm làm đẹp.

Năm ngoái, chúng tôi đã hợp tác với thành viên HĐQT của một tập đoàn lớn Việt Nam thành lập COACER VIỆT NAM, sau đó chúng tôi đã tách COACER ra từ Công ty Cổ Phần GRACE CREA để thành lập Công ty Cổ Phần COACER.

Tiếp theo đó, với công nghệ được chuyển giao từ Viện nghiên cứu phóng xạ của Nga, chúng tôi đã thành công trong việc xin cấp bằng sáng chế là công nghệ nuôi cấy tế bào gốc của Nhật Bản, cụ thể là tế bào gốc trung mô có nguồn gốc từ tủy xương dị sinh, thương hiệu TẾ BÀO GỐC COACER khởi đầu cho mảng kinh doanh y học tái tạo bằng cách tổ chức các chuyến du lịch trị liệu tại Việt Nam và nước ngoài.

COACER đã nâng cấp từ chuyên làm đẹp bằng Elastin lên thành nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe làm đẹp trên nền tảng y học tái tạo.

COACER ETERNAL YOUTH SYSTEM(Hệ thống sức trẻ vĩnh hằng COACER) được nghiên cứu và ứng dụng từ nhiều kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất của Y học tái tạo

Điều trị bằng tế bào gốc được biết đến là phương pháp thực hiện điều trị nhiều bệnh khác nhau và giúp trẻ hóa nhưng có một nhược điểm là rất khó kiểm soát các tế bào gốc sẽ di chuyển đến đâu và điều khiển như thế nào để phát huy hiệu quả, ưu tiên dừng lại ở các bộ phận quan trọng để điều trị trong cơ thể.

Ngoài ra, có sự khác biệt riêng lẻ tùy theo cơ địa từng người về “tỉ lệ sinh tồn” của các tế bào gốc đã được truyền vào cơ thể, có  phát huy được hiệu quả hay không, do đó không thể dự đoán mức độ hiệu quả sẽ như thế nào với một lần truyền tế bào gốc.

Vì vậy, để giải quyết những vấn đề này, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra “COACER ETERNAL YOUTH SYSTEM” nhằm phát huy tối đa hiệu quả của việc điều trị tế bào gốc bằng cách kết hợp với công nghệ và nhiều nguyên liệu khác nhau.

Không chỉ là một sản phẩm mà là một hệ thống bổ sung cho y học tái tạo

Các nguyên liệu tinh chất Elastin hiện có cũng đã được thay đổi để chiết xuất theo một phương pháp sản xuất mới và đã phát triển thành những nguyên liệu mang lại nhiều kết quả hơn.

Một phương pháp sản xuất mới của Elastin mang lại nhiều hoạt động sinh lý hơn cho cơ thể do công thức có độ tinh khiết cao, trọng lượng phân tử cao và khi dùng liên tục, nó thúc đẩy hoạt động tăng sinh của tế bào ở những nơi thiếu hụt Elastin trong cơ thể.

Một trong những ưu tiên của cơ quan cao nhất trong cơ thể là mạch máu. Đặc biệt, động mạch chủ được cấu tạo bởi khoảng 50% Elastin nhưng do khi Elastin không còn được sản xuất trong cơ thể cùng với sự lão hóa, quá trình xơ cứng động mạch sẽ hình thành.

Xơ vữa động mạch chiếm 30% số ca tử vong của chúng ta.

Ngay cả trong điều trị bằng tế bào gốc, ý tưởng đầu tiên là cải thiện các mô mạch máu có nguy cơ tắc nghẽn, ưu tiên bằng cách sử dụng trước Elastin. Sau đó truyền tế bào gốc để điều trị một cách hiệu quả ở những nơi chỉ có thể cải thiện bằng tế bào gốc.

Nguyên liệu Elastin này rất an toàn vì có nguồn gốc từ heo thực phẩm và có giá thành hợp lý hơn so với tế bào gốc. Vì nó dễ dàng sử dụng và hấp thụ hàng ngày, nó được trở thành một sản phẩm liên quan tới các mặt hàng chăm sóc sức khỏe gia đình.

Sử dụng phương pháp điều trị bằng phương pháp châm cứu cho những triệu chứng đã được biết rõ.

Nguyên liệu Elastin và liệu pháp PRP sử dụng Peptide hoạt tính sinh lý “Yếu tố tăng trưởng(Growth factor)” nhưng cũng có những phương pháp điều trị quen thuộc sử dụng yếu tố tăng trưởng này.

Đó là phương pháp châm cứu.

Trong những năm gần đây, phương pháp châm cứu và điều trị suy kiệt đã trở thành một chủ đề nóng trong châm cứu làm đẹp. Tuy nhiên, có vẻ như cái hay của nó vẫn chưa được lan tỏa rộng rãi ra thế giới.

Dựa trên lý thuyết cổ xưa của y học phương Đông, những người có bằng cấp quốc gia thực hiện điều trị bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên dùng: châm (kim) và cứu(nhiệt), có nhiều người hình dung đây là phương pháp cũ kỹ nhưng thực tế đây chính xác là y học tái tạo truyền thống.

Những triệu chứng đã trở nên rõ ràng không phải lúc nào cũng được ưu tiên trong điều trị tế bào gốc và thường không được cải thiện được tình trạng bệnh.

Trong cơ thể chúng ta có những “cơ quan thầm lặng”, những cơ quan và mô không có triệu chứng tự cảnh báo ngay cả khi có bất thường, tiềm ẩn những căn bệnh hiểm nghèo.

Trong trường hợp đó, ngay cả cho dù khi bộ phận đó được điều trị nhưng cơ thể cũng không cảm nhận được, nhiều khi nó cũng trở nên “không có tác dụng” và đặc biệt trong trường hợp cần điều trị để giải quyết những triệu chứng có dấu hiệu rõ ràng ngay lập tức, cũng có thể sử dụng phương pháp châm cứu và điều trị suy kiệt này để hỗ trợ việc di chuyển của các tế bào gốc đến nguồn gốc phát sinh của triệu chứng bệnh cụ thể cũng là một phần của COACER ETERNAL YOUTH SYSTEM.

Biến công nghệ Nhật Bản thành sản phẩm sử dụng trong gia đình

Chúng tôi sẽ phát triển các nguyên liệu đầu tiên và tốt nhất trên thế giới của Nhật Bản được sử dụng trong COACER ETERNAL YOUTH SYSTEM này làm sản phẩm sử dụng tại nhà và cung cấp ra thị trường.

Đó là khái niệm phát triển sản phẩm của COACER.

Từ làm đẹp và chống lão hóa đơn thuần đến y học tái tạo và đẩy lùi lão hóa!

Các phương pháp làm đẹp khác nhau mà chúng tôi đã và đang thực hiện cho đến nay trên thực tế, nó đã tự trẻ hóa “tế bào”, đánh thức hoạt động tăng sinh, cải thiện không chỉ vẻ bề ngoài mà còn là toàn bộ cơ thể và bên trong cơ thể, cảm nhận sự lão hóa ngược.

“Vẻ đẹp ngoại hình” do COACER cung cấp là biểu hiện của “vẻ đẹp bên trong cơ thể = nét thanh xuân”.

Lão hóa ngược là việc sử dụng tế bào gốc để thay thế tế bào trưởng thành bằng cách nào đó trong cơ thể nhằm ngăn ngừa bệnh tật hoặc quá trình lão hóa tiến triển trong cơ thể.

Từ Wikipedia https://ja.m.wikipedia.org/wiki/Phục hồi lão hóa”

Tại Nhật Bản, các phương pháp làm đẹp và các sản phẩm được gọi là chăm sóc lão hóa ngược ngày càng gia tăng nhưng trên thực tế, không có phương pháp nào là tuyệt đối chính xác. Lão hóa ngược chỉ có thể đạt được bằng cách sử dụng tế bào gốc.

Bạn sẽ thấy rằng không thể tiếp cận các tế bào của toàn bộ cơ thể chỉ bằng mỹ phẩm. Lão hóa ngược không phải là về sắc đẹp mà còn là về y học tái tạo.

Các sản phẩm sử dụng tại nhà với chủ đề “tái tạo” vì chúng tôi tham gia vào lĩnh vực kinh doanh y học tái tạo

COACER sử dụng sức mạnh tái tạo “Regenerating Human Potential” thông qua các hoạt động kinh doanh khác nhau và chúng tôi sẽ hỗ trợ những người giải phóng tiềm năng con người, mở ra những khả năng của thế giới mới.

Thật kỳ lạ, các vấn đề toàn cầu do ảnh hưởng của COVID-19 đang đòi hỏi những thay đổi lớn trong xã hội của chúng ta.

Điều này là do mỗi chúng ta đang trải qua một sự thay đổi lớn kể từ khi bắt đầu xã hội loài người, trong đó chúng ta có thể hiểu được bản thân bên trong, cơ chế của tế bào và giải quyết vấn đề không thể vượt qua là “lão hóa”. Tôi cho rằng đó là một hiện tượng xã hội gợi ý cho việc “ suy nghĩ về tương lai”.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người có thể giải phóng tiềm năng của họ và trở nên tỏa sáng hơn, nổi bật hơn nữa thông qua các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp với chủ đề “tái tạo”, vốn quen thuộc với mọi người.

Hãy đón chờ những sản phẩm đa dạng sẽ ra đời trong thời gian tới cùng chúng tôi nhé!

 

 

 

 

 

 

CONTACT
Mọi yêu cầu, thắc mắc, tư vấn xin vui lòng liên hệ bên dưới
Chat With Me on Zalo