NEWSTIN TỨC
  • COLUMN
  • 12/21/2020

LÝ DO NÊN THỰC HIỆN #HOẠT ĐỘNG REGENE (TÁI TẠO) ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC CƠ THỂ KHÔNG LÃO HÓA

Nhân loại có thể đạt được cơ thể không lão hóa.

https://www.amazon.co.jp/LIFESPAN-ライフスパン-老いなき世界-デビッド・-・シンクレア/dp/4492046747

Công ty chúng tôi cho đến này đã hoạt động chuyên sâu trong lãnh vực “Y học tái tạo”,  dùng sức mạnh của tế bào để kích hoạt năng lực tái tạo của con người.

Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều chương trình chăm sóc tái tạo kết hợp giữa trị liệu tế bào gốc  cùng với sản phẩm Elastin đặc chế theo phương pháp mới thúc đẩy tăng sinh-hoạt hóa tế bào. Ngày nay, chúng tôi còn tích hợp thêm chương trình mới nhằm ngăn chặn sự lão hóa của tế bào, mang lại sự tươi trẻ cho tế bào.

Chúng tôi đã lập ra chương trình toàn diện nhằm có được cơ thể thanh xuân không lão hóa.

Giống như những gì đã công bố trong LIFE SPAN thế giới không lão hóa, bản thân chúng ta có sẵn “gene Surtuin(gene trường thọ-gene chống lão hóa)”, nhờ vào sự hoạt hóa gene di truyền này có thể ngăn chặn được sự lão hóa của các tế bào trường thọ đang già và chết đi. Trả lại sự thanh xuân, kéo dài cuộc sống khỏe mạnh.

LIFESPAN là cuốn sách rất dày và hơi khó, chúng tôi đề nghị quí vị nên coi các video tóm tắt giải thích nội dung trước. Chúng tôi xin giới thiệu Video được đánh giá tốt của Mr. Tanaka, Oriental Radio.

NGUYÊN NHÂN TỬ VONG HẦU HẾT LÀ DO CÁC BỆNH PHÁT SINH RA DO LÃO HÓA

Ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim

Ba đại trọng bệnh này, từ trước đến giờ đều được nhắc đến là bệnh phát ra do tập quán sinh hoạt.

Người ta thường nói chúng ta mắc phải những căn bệnh dễ dẫn đến tử vong do thói quen sinh hoạt không lành mạnh, do đó chúng ta đã thay đổi thói quen sinh hoạt dựa theo những kiến thức sức khỏe mà chúng ta tìm hiểu được để tránh những căn bệnh này.

Tuy nhiên, dù có cố gắng bao nhiêu thì tỉ lệ người bị ung thư vẫn tăng và số người tử vong vì những căn bệnh này rất nhiều.

CÓ BỆNH THÌ CHỮA TRỊ

Tất cả đều là điều trị đối phó, làm giảm triệu chứng bệnh hoặc làm chậm quá trình phát bệnh chứ không giải quyết tận gốc, không đi đến chữa trị hồi phục hoàn toàn. Tình hình bệnh có thể được cải thiện lúc đó nhưng lại tái phát sau một thời gian.

Cách chữa trị ‘Bệnh tới đâu trị tới đó’ đã được tác giả nổi tiếng David.A.Sinclair nêu rất rõ trong bestseller LIFE SPAN.

Ví dụ các bệnh chiếm tỉ lệ tử vong nhiều như: đột quỵ, nhồi máu cơ tim, đều có nguyên nhân là『Chứng xơ cứng động mạch』

Chứng xơ cứng động mạch là chứng bệnh mạch máu trở nên xơ cứng vì thiếu hụt Elastin của lớp màng trong động mạch do tuổi tác. Một khi đã bị bệnh này, thì việc phục hồi như cũ không hề dễ dàng.

Elastin kiểm soát sự mềm dẻo của cơ thể, nhưng suy giảm Elastin gây ra chứng xơ cứng động mạch này có thể tóm lại đương nhiên là do「Lão hóa」, tuổi càng cao bao nhiêu, sống càng lâu bao nhiêu thì chắc chắn là ai cũng có nguy cư bị chứng xơ cứng động mạch cao bấy nhiêu.

Bị ung thư chết nhanh hơn?

Hay là bị xơ cứng động mạch chết nhanh hơn?

Các bệnh có nguyên nhân là chứng xơ cứng động mạnh chiếm tới 30% nguyên nhân tử vong. Ngoài ra, ung thư với nguy cơ cứ 02 người là có 01 người mắc phải tuy không trực tiếp gây tử vong nhưng cũng dẫn đến tử vong cao.

Nguyên nhân cơ bản của các bệnh dẫn đến tử vong là sự lão hóa, do đó nếu ngăn chặn được lão hóa thì chúng ta có thể giảm thiểu được các rủi ro của các bệnh này mang đến.

ĐẠT ĐƯỢC CƠ THỂ KHÔNG LÃO HÓA KHÔNG PHẢI LÀ TRƯỜNG SINH BẤT LÃO

Nói đến cơ thể không lão hóa, chắc là cũng có người sẽ hình dung ra là đây là mong muốn về trường sinh bất lão.

Mục tiêu của chúng tôi không phải là trường sinh bất lão mà là có cuộc sống tươi vui, phong phú và mạnh khỏe trong hết khả năng của mình trước khi phải ra đi.

Tuổi thọ có dài ra hơn nhưng chúng ta  phải trải qua những cuộc sống khổ sở với nhiều chứng bệnh trong người trong những năm cuối đời. Chúng ta vẫn phải sống cho dù tiền tích lũy cạn kiệt, không có lương hưu, không có việc làm, khổ sở với bệnh tật.

Tương lai đó chắc chắn sẽ đến với bản thân từng người chúng ta.

CHÚNG TÔI ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC CƠ THỂ KHÔNG LÃO HÓA!?

Trong những video mà tôi đã gửi đến quí vị, tôi có nhắc đến việc thay đổi các thành phần của Elastin sản xuất theo phương pháp mới. Sự thật là trong vòng một năm nay chúng tôi được trả lại thanh xuân.

Dưới đây là hình ảnh so sánh với ba năm trước.↓↓↓

Người đại diện cô Shimizu Reiko 48 tuổi→51 tuổi

Người quản lí tại Nhật Bản cô Kajimoto Hiromi, 52 tuổi→55 tuổi

Kết hợp với Elastin sản xuất theo phương pháp mới, thực hiện nếp sống sinh hoạt nhằm ngăn chặn sự lão  hóa của tế bào trường thọ, trả lại thanh xuân.

  • Xông hơi (Sauna)
  • Vận động nhẹ
  • Nhịn ăn gián đoạn (Fasting)

Các sản phẩm enzym (men, lên men) được chỉ định dùng chung với Elastin sản xuất theo phương pháp mới.

Đây là chương trình đúc kết thông qua các thực nghiệm bản thân đã được kiểm chứng. Là chương trình dành cho mọi người muốn đạt được cơ thể không lão hóa.

Chúng tôi sẽ lên danh sách chăm sóc tái tạo toàn quốc, hướng dẫn thực hiện cụ thể các chương trình tái tạo.

#Từ nay, Thúc đẩy các hoạt động tái tạo.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ mở các buổi hội thảo trực tuyến miễn phí nhằm cung cấp cho mọi người các kiến thức nền tảng. Rất mong quí vị dành thời gian để tham dự tìm hiểu.

 

CONTACT
Mọi yêu cầu, thắc mắc, tư vấn xin vui lòng liên hệ bên dưới
Chat With Me on Zalo