NEWSTIN TỨC
  • COLUMN
  • 12/18/2020

[LỜI THÚ NHẬN GÂY SỐC] CHO DÙ UỐNG ELASTIN THÌ ELASTIN CŨNG ĐÃ KHÔNG THỂ BÙ ĐẮP ĐƯỢC!!

Như các bạn đã biết, Elastin liên kết với Collagen và đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa các nếp nhăn và chảy xệ của da.

Elastin là một loại Protein quan trọng cần thiết cho quá trình chống lão hóa này, đã được khuyến cáo sử dụng như một chất bổ sung vì nó bị giảm dần theo tuổi tác và không thể bổ sung qua các chế độ ăn uống.

Nhưng trên thực tế, cho dù uống bổ sung Elastin thì việc bù đắp Elastin thì đã không thể được nữa rồi.

Tôi đã từng nghĩ điều đó thật không bình thường.

Thành phần nhiều thứ 2 trong Protein chiếm 16% của cơ thể. Ví dụ như khoảng 90% có thể là Elastin ? được cho là tử cung thì thông thường có khoảng 40~50g. Ngoài ra, nó có trong khá nhiều mô như dây chằng và mạch máu, và nó sẽ biến mất theo tuổi tác.

 Nếu không tốt chỉ cần một vài mg chất bổ sung thì hàm lượng chứa sẽ dưới mức đó, tuy nhiên có uống vào chỉ tăng lên khoảng như vậy thôi! Tôi đã nghĩ như vậy đó.

Tuy nhiên, các chất bổ sung mà chúng tôi thương mại hóa cho thấy rõ ràng đã có sự gia tăng Elastin trong cơ thể.

LÀ VÌ CÓ ĐỘ TINH KHIẾT CAO SAO?

Khi so sánh độ tinh khiết của Elastin, hãy nhìn vào hàm lượng của các Axit amin đặc hiệu cho Elastin, Desmosin và Isodesmosin.

Elastin có nguồn gốc từ cá hầu như không chứa Desmosin và Isodesmosin. Do đó, cho dù nó được chiết xuất bao nhiêu, thì Desmosin và Isodesmosin vẫn không thể được chiết xuất.

Elastin có nguồn gốc từ lợn có hàm lượng Axit amin rất giống với Axit amin của người, và chứa Desmosin và Isodesmosin, do đó có thể chiết xuất Elastin với độ tinh khiết khoảng 0,8% ngay cả khi chiết xuất bằng phương pháp xử lý Enzyme thông thường.

Hàm lượng nguyên liệu sản phẩm cũ của chúng tôi là 1,1%, khi so với hiện tại là 2,3%. Có vẻ như nó không thay đổi nhiều lắm…

Tôi không nghĩ rng s khác bit v đ tinh khiết ch 0,3% sẽ làm tăng Elastin nhiu như vy.

Trên thc tế, thì bí mt là tác dng tc thì sau khi s dng ca Elastin COACER mi.

CHỈ UỐNG ELASTIN CÓ MANG LẠI HIỆU QUẢ GIỐNG NHƯ Y HỌC TÁI TẠO KHÔNG?

“Bổ sung Elastin với một phương pháp sản xuất mới”, là một bước tiến hóa xa hơn của phương pháp chiết xuất Elastin cũ. Bằng phương pháp sản xuất mới này thì sản phẩm không chỉ làm tăng sinh Elastin mà còn cả Collagen, Axit hyaluronic, v.v. trong cơ thể.

Đã không còn trường hợp tự gọi tên là Elastin.

Chất bổ sung chất lượng cao, có độ tinh khiết cao nhất trong ngành bởi vì chúng tôi tham gia vào lĩnh vực kinh doanh y học tái tạo.

Bí mt là nó làm tăng sinh tế bào trong cơ th và thúc đy sn xut Elastin, Collagen và Axit hyaluronic! ??

Chúng tôi sẽ nói về các chi tiết tại buổi hội thảo miễn phí thông quan ứng dụng họp trực tuyến Zoom. Những ai quan tâm đến vẻ đẹp tái tạo, những ai đang tìm kiếm các sản phẩm liên quan đến làm đẹp và sức khỏe,.. Thì nên tham gia cùng chúng tôi!

Nhấp vào đây để biết chi tiết về y học tái tạo và hội thảo Elastin mới

Hãy là người khách hàng hiểu biết và lựa chọn đúng đắn!

Chúng tôi sẽ luôn cung cấp những gì cần thiết cho khách hàng với những kiến thức chính xác nhất! !!

Từ đây chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý của sự sống còn ♡ Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự tham gia hưởng ứng của bạn! !!

CONTACT
Mọi yêu cầu, thắc mắc, tư vấn xin vui lòng liên hệ bên dưới
Chat With Me on Zalo