NEWSTIN TỨC
  • COLUMN
  • 12/17/2020

ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI NGƯỜI NÀY ?

Rõ ràng là trông như một người khác nhưng lại cùng là một người.

Đúng vậy, là tôi. Chính là tôi đây !!

Có chuyện gì đó đã xảy ra trong khoảng thời gian từ năm 2013 đến năm 2020, thế nên cách sắp xếp tuổi rõ ràng là khác “hiện tại”.

CÓ ĐIỀU GÌ ĐÃ GÂY RA SỰ THAY ĐỔI CHO ĐẾN NAY?

Đương nhiên khi gặp gỡ với Elastin có độ tinh khiết cao, sẽ tiếp tục tiến hành ” hành động ” kích hoạt gen Sirtuin ( gen chống lão hóa), thật sự thỉnh thoảng sẽ ngẫu nhiên có tác dụng có thể thực hiện ngăn ngừa lão hóa của tế bào và giúp trẻ hóa.

Vậy “hành động” đó là gì?

  • Vào phòng tắm hơi ( áp dụng với nhiệt độ tạo áp lực )
  • Tập thể dục nhẹ nhàng ( Ví dụ như đi bộ khoảng 30 phút )
  • Nhịn ăn gián đoạn ( Fasting )

Bằng cách liên tục thực hiện những điều này,  việc kích hoạt gen Sirtuin còn được gọi là gen trường thọ, ngăn ngừa lão hóa của tế bào hoặc trẻ hóa.  Và hơn nữa, người ta nói rằng các đại thực bào ( Macrophage ) và chức năng tự thực bào ( Autophagy ) có thể tiêu diệt và đào thải các tế bào Zombie già cỗi, tăng tốc ngăn chặn quá trình lão hóa và mang lại cho mỗi người một cơ thể trẻ trung.

Đọc cuốn sách thế giới không có tuổi già của LIFE SPAN này và nhìn vào những bức ảnh xuất hiện trên Facebook ba năm trước, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đã có một cơ thể trẻ trung từ cách đây vài năm.

Và trong một năm qua vì tôi đang dùng một phương pháp bổ sung Elastin mới giúp “tăng sinh và kích hoạt tế bào” mỗi ngày nên có vẻ như so với một năm trước tôi nghĩ mình đã trẻ hơn.

HÌNH NHƯ LÀ CHỤP BẰNG CÙNG MỘT APP GIỐNG NHAU NHƯNG MÀ NĂM NGOÁI HÌNH NHƯ ĐÃ CHỈNH SỬA THÊM THÌ PHẢI * CƯỜI *

Cách đây đúng một năm, tuần nào tôi cũng đến một Resort để đi Tourism chữa bệnh ở Việt Nam, bạn có thể cho tôi biết qua những bức ảnh lúc đó tôi có thay đổi nhiều hơn không?

Chắc khó nhận biết lắm nhỉ?

Tôi đã chụp bằng cùng một App có tên SNOW vào năm ngoái và năm nay nhưng bức ảnh từ một năm trước được xử lý thêm bằng Beauty Plus. Vì vậy, tôi có nên so sánh nó với ảnh chưa xử lý không nhỉ?

Sau khi chụp bằng App, tôi cũng đã chỉnh sửa thêm nữa * cười *

Chụp bằng App và so sánh cái thứ hai không qua chỉnh sửa

Không…tôi hoàn toàn không biết gì cả! Tôi nghĩ một số người nói rằng, không chỉ bầu không khí đã thay đổi, mà những phần khác nhau không thể diễn tả được trong ảnh, chẳng hạn như kết cấu và độ mịn của da, đều được trẻ hóa một cách đáng kinh ngạc.

TRẺ HÓA MU BÀN TAY THÔNG THƯỜNG LÀ VIỆC KHÔNG THỂ

Đây là mu bàn tay phải của tôi đã chụp ngày hôm qua

Người ta nói rằng dù bạn có bỏ ra bao nhiêu tiền để làm đẹp khuôn mặt thì cũng không thể che giấu được tuổi tác của mu bàn tay… nhưng mu bàn tay lại già hơn cả cổ!

Thật ra mu bàn tay của tôi còn đẹp hơn hồi còn trẻ nữa.

Hơn nữa, tôi sống ở miền Nam của Việt Nam vào giữa mùa hè quanh năm và mu bàn tay tiếp xúc với ánh nắng mạnh. Tuy nhiên, da màu trắng, không có vết nám trên da, căng mọng và cũng không nổi mạch máu.

Tự hào khi gặp gỡ với mọi người là tôi đang trải qua những điều bất ngờ đáng ngạc nhiên mỗi ngày.

TÔI NHẬN THẤY NÓ TRONG BỨC ẢNH MÀ TÔI TÌNH CỜ TÌM THẤY ĐƯỢC VÀ KẾT QUẢ ĐÃ XÁC MINH LẠI

3 năm trước → Nhân viên gần đây cô Kajimoto

Tôi tự gọi mình là người đi tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp bằng Elastin nhưng từ năm ngoái tôi đã tham gia vào lĩnh vực kinh doanh y học tái tạo và học tập chăm chỉ mỗi ngày.

Kết quả là tôi nhận ra rằng có rất nhiều nhầm lẫn trong việc giải thích cho đến nay.

Trong số đó, nhầm lẫn lớn nhất là Elastin không thể được bổ sung bằng cách uống Elastin.

Bởi vì Elastin có độ tinh khiết cao tạo nên! Cho nên điều đó đã nói sai rồi.

TÔI KHÔNG BẮT ĐẦU VỚI SẮC ĐẸP, TÔI MUỐN TRỞ NÊN KHỎE MẠNH

 

Từ năm 2010 đến 2013, những người 40 tuổi đã không thể loại bỏ tình trạng béo phì hàng năm trong năm mới. Không chỉ khó giảm cân mà những lo lắng về sức khỏe cũng tăng lên.

Các yếu tố béo phì được tìm thấy bằng xét nghiệm di truyền.

Kết quả xét nghiệm di truyền

Tôi không thể tìm thấy kết quả xét nghiệm gen của mình vì vậy đó là kết quả xét nghiệm của nhân viên.

Đã xét nghiệm 3 loại gen béo phì “β3AR”, “UCP1” và “β2AR” được cho là có ảnh hưởng đến nhiều người Nhật. Nó là một xét nghiệm có thể xác định loại chế độ ăn di truyền như loại dễ tăng cân với đường, loại dễ tăng cân với lipid, và loại khó tăng cơ.

Hơn nữa, chúng tôi đã nghiên cứu gen MMP1 liên quan đến tính đàn hồi và độ đàn hồi liên quan đến lão hóa da, gen GPX1 liên quan đến xu hướng sạm màu do giảm khả năng giải độc và gen SOD2 liên quan đến khả năng chống oxy hóa và phân tích nguy cơ lão hóa da do di truyền.

Tôi thì chuyển hóa đường kém, khó có cơ bắp, gen có tính đàn hồi, co giãn và khả năng giải độc thấp.

Mỡ bám vào phần trên cơ thể, đặc biệt là vùng quanh eo, khó cải thiện kết quả tập luyện, ngoài việc dễ bị nếp nhăn và chảy xệ còn dễ bị nám trên da.

Và đặc điểm thể chất di truyền này trở nên nổi bật từ giữa những năm 30. Đó là một đặc điểm thường được biểu hiện của việc lão hóa tế bào.

Ngược lại, nếu ngăn chặn được sự lão hóa của các tế bào, bạn có thể giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh béo phì di truyền này, bạn sẽ có một cơ thể có khả năng trao đổi chất tốt như khi còn trẻ.

Tuổi trẻ và vẻ đẹp ngoại hình chỉ là phụ.

Tôi không nhắm đến điều đó, mong muốn của tôi là cải thiện các mối quan tâm về sức khỏe và nhiều rối loạn do tuổi tác tăng lên. Đó chính là lý do tôi đến đây.

Y HỌC TÁI TẠO CHỈ CÓ THỂ ĐĂNG KÍ TẠI PHÒNG KHÁM HÀNG NGÀY

Điều trị bằng tế bào gốc đang thu hút nhiều sự chú ý nhất là y học tái tạo. Là một phương pháp điều trị, trong đó các tế bào gốc bị mất đi do quá trình lão hóa được chiết xuất từ ​​cơ thể, nuôi cấy và tăng sinh, sau đó đưa vào cơ thể một lần nữa để tăng số lượng.

Chi tiết xem tại hội thảo tế bào gốc!

Để đảm bảo an toàn, bạn chỉ có thể thực hiện tại một phòng khám cụ thể đã thực hiện đúng các thủ tục pháp lý. Ngoài ra, trong hầu hết các trường hợp, bảo hiểm y tế không được áp dụng và chi phí điều trị với chi phí cao ( khoảng 2 triệu yên đến hàng chục triệu yên) phải tự chi trả nên hiện vẫn chưa được  phổ biến.

Ngoài ra, một phương pháp điều trị được gọi là yếu tố tăng trưởng kích hoạt tế bào và thúc đẩy tăng sinh có giá cả phải chăng , nhưng không thể kích hoạt các tế bào của toàn bộ cơ thể và trong cơ thể vì việc điều trị chỉ được thực hiện trên một phần cơ thể bằng cách tiêm.

Tôi đã có thể làm điều đó ở nhà hàng ngày. Hơn nữa còn sống bình thường mà không cần phải nỗ lực! !!

Đây là điều kỳ diệu đã xảy ra với tôi! ?? Đó là lý do tại sao.

Cùng với các mảnh ghép được kết hợp với kinh nghiệm tích lũy cho đến nay, các điểm chấm hình thành đường nét, bề mặt sẽ trở nên rõ ràng hơn.

Cho dù tôi đã trải nghiệm qua nhiều điều kì diệu như vậy cho đến nay nhưng mà lần này tôi lại đi đến thêm một điều kì diệu nữa!! Đó chính là cảm giác của tôi.

Tôi đã tham gia vào lĩnh vực kinh doanh y học tái tạo bao gồm cả điều trị tế bào gốc và những gì tôi học được từ nó, và thêm nội dung được xuất bản trên cuốn LIFE SPAN mới về thế giới không có tuổi già, phương pháp sản xuất Elastin mới và một trường học với chủ đề “TÁI TẠO” đã ra đời , phát triển một chương trình mới bằng cách kết hợp hoàn hảo mọi thứ với lối sống mà tôi đã thực hành thực tiễn.

Nó nhiều đến mức thực sự khó để có thể tổng hợp lại với nhau, nhưng tôi muốn kể cho mọi người về điều đó trong khi vừa tổng hợp nó lại trong một Blog như thế này.

Tôi đã nghĩ như vậy đó.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu chi tiết về trường học và các chương trình nhưng trước hết, tôi hy vọng rằng bạn sẽ học được những kiến ​​thức cơ bản về tế bào gốc và y học tái tạo, bí mật của phương pháp sản xuất Elastin mới, v.v. tại một buổi hội thảo miễn phí.

Tôi nghĩ mọi người đang làm nhiều công việc khác nhau. Tôi cũng hiểu mỗi người đều thật sự bận rộn.

Tuy nhiên, tôi xin cống hiến cho mọi người một phép màu kỳ diệu mà tôi đã gặp được và mong rằng nhiều người cũng sẽ có một “CƠ THỂ KHÔNG TUỔI” khỏe, trẻ, đẹp và sống hạnh phúc mãi mãi.

 

CONTACT
Mọi yêu cầu, thắc mắc, tư vấn xin vui lòng liên hệ bên dưới
Chat With Me on Zalo