NEWSTIN TỨC
  • COLUMN
  • 12/16/2020

ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI NGƯỜI NÀY VẬY? NGUYÊN NHÂN CỦA VIỆC LÃO HÓA NHANH CHÓNG LÀ GÌ?

Vì danh dự của bản thân, tôi đã đưa ra thêm một số bức ảnh  của quá khứ để chứng minh rằng tôi không hề béo và xấu xí.

Năm 2006 (37 tuổi) ảnh này được chụp khi tôi bắt đầu kinh doanh tại NPO. Một tổ chức hỗ trợ nuôi dạy trẻ và có sự tham gia của cả cha mẹ và con cái.

Bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Masaaki Hiraga không lâu trước khi thành lập công ty vào năm 2008 (39 tuổi).

Khoảng thời gian khi tôi gửi con gái đến một trường mẫu giáo âm nhạc nổi tiếng, tổ chức với các thành viên của Salonese và tổ chức các buổi học về việc chăm sóc trẻ em với tư cách là tình nguyện viên. Trong khi mặc một chiếc tạp dề thẩm mỹ viện với mái tóc xoăn bồng bềnh và tôi thật sự thích thú với các bà mẹ mẫu giáo, tôi đã chăm chỉ lên các kế hoạch và blog mà không ngủ vào lúc nửa đêm.

Và các bức ảnh còn lại vào năm 2010 và 2013 …

BẠN CÓ SUY NGHĨ NHƯ THẾ NÀO VỀ SỰ LÃO HÓA NHANH CHÓNG?

Công ty TNHH GRACE CREA được thành lập năm 2008

Nhìn vào điều này, tôi nhớ lại những khó khăn mà tôi đã phải trải qua kể từ khi thành lập công ty. Mà dù sao, ngay cả khi tôi đang đăng nhiều kỳ hồi ký ở Amebro, tôi đã phải gặp rất nhiều áp lực trong thời gian đó. Nên quá trình lão hóa của tôi đã diễn ra một cách nhanh chóng không ngờ tới.

Mà có tới 41 tập lận * cười * . Nếu mọi người có thời gian thì xin mời xem thử nhé !

Chà, tôi thường nỗ lực vượt qua những điều kiện khá khắc nghiệt nhưng không nghi ngờ gì nữa khoảng thời gian đó tôi đã bị “căng thẳng” đáng kể.

SỰ CĂNG THẲNG VÀ TẾ BÀO THÂY MA ( TẾ BÀO ZOMBIE ) LÀM ĐẨY NHANH QUÁ TRÌNH LÃO HÓA.

Sự lão hóa và suy thoái sẽ không đột ngột thay đổi diện mạo của bạn trong một ngày. Nhưng một khi nó đã bắt đầu thì sẽ phát triển một cách nhanh chóng.

Căng thẳng khiến tôi già đi nhanh hơn những người bình thường, làm thay đổi ngoại hình và gây khó chịu trong cơ thể tôi.

Căng thẳng là một kẻ thù lớn của tất cả mọi người! !!

Và một số tế bào đã lão hóa (Tế bào Zombie) sẽ không chết hoàn toàn hay bị đào thải ra ngoài mà vẫn ở trong cơ thể chúng ta và gây ra những nguy cơ tiềm tàng …

Thật đáng sợ! !!

Có vẻ như những tế bào thây ma này sẽ làm ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh bình thường và lần lượt biến chúng thành tế bào thây ma! !!

(Trên đây là tóm tắt của chương trình NHK Nhật Bản. Tôi sẽ giải thích cụ thể trong hội thảo nhịn ăn!)

” CĂNG THẲNG” LÀ NGUYÊN NHÂN LÀM CƠ THỂ XUỐNG CẤP MỘT CÁCH NHANH CHÓNG TỪ NĂM 2008 ĐẾN NĂM 2010

Các tế bào già cỗi sẽ biến thành tế bào thây ma, chúng ăn mòn cơ thể tôi và khiến tôi không chỉ tiếp tục tăng cân mà còn gây ra nhiều chứng rối loạn khác nhau trong cơ thể.

Tuy nhiên, như đã đề cập trong bài viết, một sự thay đổi tích cực đã xảy ra với tôi. Đó là một bước ngoặt và cơ hội lớn!

Nhưng lúc đó, không ai nghĩ rằng tôi sẽ được kết quả tích cực như thế này (2020).

NHIỆM VỤ CỦA TÔI LÀ TRUYỀN BÁ CHO MỌI NGƯỜI CÁCH THỨC ĐỂ GIÚP CƠ THỂ QUAY TRỞ LẠI THỜI THANH XUÂN

Những người đột nhiên xấu đi vì một lý do nào đó, những người đã áp dụng phương pháp ăn kiêng nhưng vẫn không có hiệu quả và những người đang bị ốm, bệnh do lão hóa.

Đối với bất cứ ai, kể từ bây giờ.

Để có được 1 thân hình trẻ khỏe.

Hiệu quả này không chỉ xảy ra đối với tôi mà còn đối với nhân viên và khách hàng của chúng tôi! (Nhân tiện, tất cả nhân viên tại Nhật Bản của chúng tôi đều là khách hàng.)

Cô Hiromi Kajimoto 52 tuổi → 55 tuổi

Cô Michiyo Kawazoe 51 tuổi → 53 tuổi

Reiko Shimizu 38 tuổi → 51 tuổi (Tôi thích tôi lúc này)

Bí quyết giúp bạn luôn trẻ đẹp dù đã ngoài 50 tuổi không gì khác chính là “hoạt động tái tạo” để có được cơ thể trẻ trung.

Nhân viên của tôi đã áp dụng chương trình này và cũng đạt được kết quả sẽ tương tự như của tôi.

Chương trình này hoàn toàn có thể thực hiện được.

Và nhiệm vụ của tôi từ bây giờ là truyền bá điều này và chuyển nó đến tất cả những ai muốn tận hưởng cuộc sống trẻ, khỏe và trường thọ (thọ bách niên).

HÃY ĐỂ TÔI NÓI VỚI BẠN MỘT ĐIỀU

Khi bạn đọc blog, xem các bài đăng của tôi trên Facebook, Instagram, v.v. Thì hãy đọc và làm theo thật chính xác. Vì chỉ cần bạn bỏ lỡ 1 vài chi tiết trong những bài viết của tôi, thì dù bạn có thực hiện cũng không đem lại kết quả như bạn mong muốn.

Bằng chứng là, có một hình ảnh gây sốc khác khi chỉ một trong những chương trình được phát triển lần này được đưa vào thực hiện.

Vì muốn cho các bạn hiểu rõ về tác dụng của Elastin tốt như thế nào nên tôi phải đăng những hình ảnh không được đẹp của tôi. Mặc dù tôi không muốn.

Trong blog tiếp theo! Các bạn hãy chuẫn bị chờ đón và có một cái nhìn mới nhé! !!

Sẽ có nhiều thông tin miễn phí trên hội thảo trực tuyến mà tôi tổ chức!

[Chúng tôi đã quyết định tổ chức nó một lần nữa vì nhận được nhiều sự yêu cầu từ mọi người] Một cuộc hội thảo về nhịn ăn, giải thích cơ chế từ quan điểm của y học tái tạo.

Nếu lịch hội thảo của chúng tôi hiện tại không phù hợp với thời gian của bạn, thì vui lòng hãy liên lạc với chúng tôi về ngày và giờ mà bạn có thể tham gia hội thảo. Chúng tôi sẽ cố gắng tổ chức các sự kiện bổ sung theo yêu cầu của bạn!

Rất mong nhận được sự tham gia của các bạn! !!

CONTACT
Mọi yêu cầu, thắc mắc, tư vấn xin vui lòng liên hệ bên dưới
Chat With Me on Zalo