NEWSTIN TỨC
  • COLUMN
  • 12/14/2020

CHUYỆN GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI NGƯỜI NÀY VẬY? VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN KHÔNG BAO GIỜ LÊN LÀM

 

Gì thế này!?? Chắc các bạn cũng đã nhận ra có một tấm hình kỳ lạ (bị làm mờ) khác hoàn toàn với những tấm hình còn lại đúng không?

Một khuôn mặt thực sự xấu. Thật khủng khiếp!

Trước kia với tình trạng khuôn mặt như vậy tôi đã không dám ra khỏi nhà, nhưng gần đây tôi đã tự tin, thoải mái bước ra và sống một cuộc sống đáng mơ ước của mình. Và tôi sẽ giới thiệu cho các bạn bí quyết của tôi đó là Elastin. Sản phẩm có sức mạnh gấp 20.000 lần bình thường! !! (Đã bán được hơn 20.000 sản phẩm Elastin).

TÔI MUỐN CHO CÁC BẠN BIẾT VỀ SỰ THAY ĐỔI LỚN TRONG CƠ THỂ CỦA TÔI. ĐÓ LÀ MỘT CÂU CHUYỆN VỀ SỰ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI.

Như tôi đã nói trong bài viết trước đây, có một số điều bạn không bao giờ nên làm.

 Dưới đây là câu chuyện hoàn toàn có thật kể về bản thân tôi.

Thật là không còn…nước mắt mà…

Hình ảnh của tôi vào năm 2014, tôi không hề muốn công khai một chút nào nhưng tôi muốn cho các bạn thấy được sự thay đổi tích cực của bản thân tôi nên tôi sẽ kể cho bạn nghe sự thật về mọi thứ! !!

Vào năm 2013, tôi đã có một sự thay đổi lớn về thể chất. Và tình trạng đó vẫn tiếp diễn đến mùa xuân năm 2014, tôi không thể kiểm soát được tình trạng cân nặng của mình và ngày càng béo hơn … Không chỉ vậy, khi tôi ăn những thức ăn có chứa Carbohydrate như cá mòi, thì tôi sẽ đột nhiên cảm thấy mệt mỏi và khó chịu.

Lần trước tôi cũng đã giải thích rồi nhỉ!!!

Sự căng thẳng khiến các tế bào trong tôi đồng loạt bị lão hóa đi và một số trong chúng đã trở thành tế bào thây ma (Tế bào Zombie) vì vậy nên cơ thể tôi tiếp tục bị bào mòn bởi các tế bào thây ma.

Khi tôi bắt đầu tìm hiều hiểu về tình trạng cơ thể thì tôi đã phát hiện ra nhiều điều thật đáng sợ.

NẾU BẠN KHÔNG LÀM GÌ ĐỂ CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG ĐÓ THÌ NÓ SẼ TRỞ THÀNH MỘT CĂN BỆNH NGUY HIỂM ĐẾN TÍNH MẠNG

Tôi đã cảm thấy rất sợ hãi.

Nên tôi phải cải thiện tình trạng cơ thể của mình bằng mọi cách! Phải giảm cân! !!

Nghĩ vậy, nên tôi đã tham khảo ý kiến ​​của nhiều người quen. Có một số công ty bán thực phẩm chức năng đang tiếp thị vào thời điểm đó, vì vậy tôi đã liên hệ với họ. Tôi hỏi: “Tôi muốn ăn kiêng, nhưng bạn có thể hỗ trợ cho tôi không?”

Tôi muốn mua một sản phẩm và tự mình sử dụng! Và họ nói sẽ giúp đỡ tôi qua màn hình thiết bị khi có yêu cầu. Kể từ lúc này, tôi cảm thấy mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Nhưng hầu như mọi công ty điều đưa ra một câu trả lời như vậy.

“Nhưng trên thực tế, chỉ uống nó không có tác dụng nhiều.”

Tôi biết nó cũng có một chút tác dụng nhưng chừng đó là không thể đạt kết quả như tôi mong muốn. Vậy tôi nên làm thế nào để giảm cân? Tôi đã thử nhiều chế độ ăn kiêng khác nhau của riêng mình nhưng tôi thất bại và chưa thể giảm cân được.

Lo lắng trước nguy cơ bệnh tật nhưng không làm gì được. Đến một ngày, từ một người lần đầu tiên tham gia hội nữ doanh nhân mà tôi làm chủ tịch, người đó là Cố vấn về vấn đề ăn kiêng.

Đây chính là nó! Chương trình không ăn trong nhiều ngày! !! Và trong đầu tối đã hiện lên suy nghĩ rằng: Nếu bạn không ăn thì bạn chắc chắn sẽ giảm cân được! !! !!

Do vậy, tôi ngay lập tức nói “Tôi sẽ làm điều đó !!”

Thật may, trước kia anh ấy cũng là một nhà quản lý dinh dưỡng. Nên có thể hỗ trợ tôi nhiều.

Và đây là cách mà tôi quyết định thực hiện lần nhịn ăn đầu tiên trong đời của tôi.

SỰ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI TÔI BẮT ĐẦU TỪ ĐÂY!!

Ảnh này là trước và sau khi nhịn ăn.

Tôi đã giảm được 6 kg và cơ thể tôi đang ở trong tình trạng tốt một cách đáng kinh ngạc. Tôi rất vui vì tôi đã giảm được mỡ trên mặt, nhưng da mặt bị chảy sệ và cảm thấy già đi.

Đôi mắt của tôi bị lõm vào sâu hơn, da không còn căng mịn và khuôn mặt tôi nhìn rất đáng sợ vào lúc đó.

(Bức ảnh trên được chụp với ánh sáng ở nhà vào ban đêm nhưng kinh khủng đến mức trong cuộc đời tôi chưa bao giờ có thể chụp được một khuôn mặt kinh khủng như vậy).

Tôi không thích nó! !!

“Để có một cơ thể trẻ, bạn nên nhịn ăn ♡ ”

Nhưng chắc chắn bạn không thể làm điều đó một cách dễ dàng! !! !!

Nếu bạn có thể có được một cơ thể trẻ chỉ bằng cách nhịn ăn thì hẳn đã có rất nhiều người trên thế giới đi ngược lại tuổi tác của họ.

Nếu bạn giảm cân sau khi bạn già đi, thì da bạn sẽ bị nhăn. Đó là sự thật!

Nhịn ăn là cách tốt nhất để kích hoạt gen Sirtuin, được gọi là gen trường thọ, để ngăn ngừa lão hóa tế bào, loại bỏ các tế bào già cỗi và giải độc các tạp chất tích tụ trong cơ thể. Cũng rất hiệu quả.

Nhưng đừng quên! Tế bào của chúng ta chết vì lão hóa và số lượng tế bào bị mất đi nhiều hơn.

CÁC TẾ BÀO CỦA CƠ THỂ ĐANG GIẢM ĐI MỖI NGÀY

Biểu đồ hiển thị sự mất đi của tế bào

Các bạn có hiểu sự khác biệt giữa làn da mịn màng của thanh niên 20 tuổi và làn da của người già 80 tuổi không?

Collagen, Elastin và Axit hyaluronic là những Protein cần thiết giúp cho làn da săn chắc, không nếp nhăn và chảy xệ nhưng chúng sẽ mất dần đi khi bạn lớn lên.

Tại sao nó bị mất đi? Cũng như những nguyên nhân nào gây ra lão hóa.

Ngoài các yếu tố môi trường như tia cực tím và oxy hoạt tính, các yếu tố khác nhau như chế độ ăn uống và mỹ phẩm khiến các tế bào già đi nhưng điều đáng sợ nhất là “căng thẳng”.

Vì những nguyên nhân trên mà các tế bào dần già đi và biến mất!

TẾ BÀO LÀ NƠI SẢN XUẤT RA PROTEIN

Khi số lượng tế bào giảm đi, tế bào già đi và hoạt động kém thì không thể sản xuất Protein được nữa. Một trong số Protein đó chính là Collagen và Elastin trong da.

Đối với những người lớn tuổi, nhịn ăn thôi là chưa đủ.

Ngăn chặn sự lão hóa của tế bào thôi chưa đủ để trẻ hóa, mà ngoài ra cần phải tăng sinh tế bào mới và tăng tổng số tế bào mới nhiều hơn số lượng tế bào chết.

Một lần nữa, điều này không chỉ dành cho vẻ ngoài trẻ trung. Chính bên trong cơ thể đang diễn ra quá trình lão hóa, là nguyên nhân gây ra các căn bệnh nguy hiểm do mất đi các tế bào.

Sự trẻ hóa mà chúng tôi hướng tới không phải chỉ là ngoại hình mà là để “xây dựng một cơ thể không bị bệnh từ bên trong”. Sự thay đổi về ngoại hình là biểu tượng cho sự thay đổi của cơ thể! !!

NGĂN NGỪA LÃO HÓA, ĐẨY LÙI TẾ BÀO THÂY MA VÀ TĂNG SINH TẾ BÀO! KẾT QUẢ LÀ BÂY GIỜ ( 2020 )

Hãy làm điều gì đó, biến nó thành một chương trình! !!

Tôi đã trở nên trẻ đẹp theo cách này. Hơn nữa, sức khỏe thể chất của tôi đã được cải thiện tốt lên, hầu như không có bệnh tật gì, buổi sáng thức dậy tinh thần tôi rất sảng khoái, làm việc và tập thể dục đạt hiệu quả tốt hơn.

Những gì tôi đã thực hành trong vài năm qua và những gì tôi đã học được về y học tái tạo, giờ đây tôi có thể truyền lại cho người khác.

Tôi sẽ luôn luôn cho bạn biết những gì bạn cần làm để có 1 cơ thể khỏe mạnh từ bên trong.

Từ kinh nghiệm và hiệu quả của việc nhịn ăn mà tôi bắt đầu trước đó, tôi sẽ cho bạn biết những điểm quan trọng  mấu chốt và cách thức để thực hành nó một cách hiệu quả. Tôi sẽ nói về những điều này trong [Hội thảo nhịn ăn], giải thích cơ chế từ quan điểm của y học tái tạo.

 

LÝ DO THẬT CHO SỰ THAY ĐỔI NÀY LÀ TÔI ĐÃ BIẾT ĐẾN ELASTIN

Bây giờ chúng ta cùng xem lại bài đầu tiên nhé!

Chính là cái này!

Mặc dù tôi không bắt đầu vì sắc đẹp mà do tôi muốn khỏe mạnh.

Nhưng béo thì cũng không đẹp mà.

Cả bên trái lẫn bên phải, cả 2 hình đều xấu nhỉ? * Cười *

Nhưng nó giống như một người mẹ bình thường, phải không?

Thật khó để so sánh với bây giờ, nhưng hầu hết những người cùng thế hệ trên thế giới đều như thế này khi không trang điểm.

Bài giới thiệu đã lâu hơn nhưng tôi không muốn làm đẹp vì tôi muốn khỏe mạnh, vì vậy tôi thực sự hạnh phúc vì tôi đã cảm thấy tốt hơn sau khi nhịn ăn.

Vì vậy, tôi quyết định phát triển một loại Enzyme làm sản phẩm của riêng mình và truyền bá việc nhịn ăn này.

Sau một cuộc gặp gỡ định mệnh thì tôi quyết định từ bỏ tất cả các công việc mà tôi đã làm cho đến nay và bắt đầu bước đi với tư cách là một nhà sản xuất mới.

CUỘC GẶP GỠ ĐỊNH MỆNH ĐÓ LÀ CUỘC GẶP GỠ VỚI ELASTIN CÓ ĐỘ TINH KHIẾT CAO

Những tài liệu bí mật mà chỉ những người đã tham dự hội thảo mới có thể nhìn thấy. Giờ tôi đã đăng đầy đủ trên blog cá nhân của tôi rồi.

Cuối cùng, hãy xem quý cô Reiko ở thời điểm hiện tại ♡.

HIỆN TẠI TÔI ĐÃ 51 TUỔI. NHƯNG CŨNG LÀ LÚC TÔI CẢM THẤY VUI VẺ VÀ KHỎE MẠNH NHẤT.

Tôi đang sống một cuộc sống có những ước mơ và nhiều thử thách dù đã bước qua tuổi 50.

Và niềm vui này tôi có thể lan tỏa cho tất cả mọi người.

Các nhân viên đã có thể xác nhận độ đáng tin cậy, và nó có tác dụng ngay lập tức! !!

Từ những kinh nghiệm lâu năm của tôi, kiến ​​thức mới về y học tái tạo từ năm ngoái, và những gì được viết trong thế giới LIFE SPAN cũ, tất cả được tôi kết hợp lại tạo ra chương trình này.

Một chương trình đã được hoàn thành cho phép bất kỳ ai cũng có được ” 1 cơ thể lúc thanh xuân”.

Nhưng đặc biệt là, nó không chỉ quay lại ở thời thành xuân!

Mà còn trẻ hóa thêm nữa.

Tôi là người tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp bằng Elastin. Được tiếp thu kiến thức về y học tái tạo, và với phương pháp sản xuất mới, thêm vào bản chất vật liệu Elastin cũng “gây ra hoạt động sinh lý giống như thuốc tái tạo”.

Quan trọng là ở đây!!

Elastin dù tốt nhưng không phải là thuốc tiên, chỉ cần uống vào là trẻ lại.

Và điều này cũng không nhằm mục đích trường sinh bất tử, mà là để hỗ trợ cuộc sống khỏe mạnh, thịnh vượng và kéo dài tuổi thọ của chúng ta.

Tôi hy vọng các bạn cùng tham gia và xem nó như một công việc để truyền tải cho nhiều người biết một chương trình có hiệu quả và khả năng tái tạo đáng tin cậy.

Trước hết, xin mời các bạn trực tiếp nghe tôi chia sẻ tại hội thảo những kiến thức về y học tái tạo, thuốc tái tạo để uống và phương pháp sản xuất Elastin mới.

Hiện tại, chúng tôi đang tổ chức hội thảo trực tuyến miễn phí từ Việt Nam. Nếu lịch của bạn không phù hợp thì chúng tôi sẽ tổ chức một sự kiện bổ sung khi bạn thuận tiện.

Bất cứ lúc nào, thứ bảy, chủ nhật hay buổi tối đều được!

CUỐI CÙNG

 

 

CONTACT
Mọi yêu cầu, thắc mắc, tư vấn xin vui lòng liên hệ bên dưới
Chat With Me on Zalo