NEWSTIN TỨC
  • COLUMN
  • 12/09/2020

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM ENZYME MỚI CỦA COACER

Kể từ khi chuyển sang nguyên liệu Elastin mới vào năm ngoái, chúng tôi đang đổi mới tất cả các sản phẩm của mình.

Trong số đó, liên quan đến dung dịch gốc Enzyme & Elastin, rất khó để điều chỉnh tạo thành hỗn hợp nhuần nhuyễn, v.v. Chúng tôi đã yêu cầu lặp lại quá trình sản xuất thử nghiệm nhiều lần nhưng vì chất bổ sung Elastin là một viên nang bột 100% nên chúng tôi đã quyết định thương mại hóa sản phẩm giữ nguyên mà không trộn lẫn Elastin cũng như Enzyme.

Nguyên liệu Enzyme của COACER cũng giống như sản phẩm trước đó. Đó là một loại Enzyme thực dưỡng ( Enzyme Macrobiotic ) được giám sát bởi Michio Kuji, một chuyên gia thực dưỡng ( Macrobiotic ) mà tôi liên tục tìm kiếm và đã tìm thấy được.

Từ sáu năm trước, chúng tôi quyết định phát triển Enzyme nguyên bản, sau đó quyết định đóng cửa tất cả các hoạt động kinh doanh Marketing và quyết tâm tiếp tục bước đi trên con đường trở thành nhà sản xuất.

Chúng tôi đã phát triển nó như một giải pháp dự trữ Elastin & Enzyme bằng cách kết hợp giữa Enzym của ông Michio Kuji mà chúng tôi cuối cùng đã tìm thấy cùng với Elastin mà chúng tôi đã trở thành người tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp và đã bán nó được khoảng 5 năm. Tuy nhiên, kể từ khi nguyên liệu thô Elastin được chuyển sang một phương pháp sản xuất mới từ năm ngoái, chúng tôi đã thực hiện một số cải tiến đối với các sản phẩm dung dịch gốc Elastin & Enzyme nhưng đáng tiếc chúng tôi vẫn chưa thể đạt được điều mong muốn.

Sau rất nhiều lần thử nghiệm và thất bại, chúng tôi quyết định thương mại hóa loại Enzyme 100% không pha loãng vì chất bổ sung cũng là 100% Elastin.

THỰC PHẨM LÊN MEN TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Mặc dù nói chung chung là “Enzyme” nhưng nguồn gốc chính thức của nó là một dạng “Thực phẩm thực vật lên men” được lên men bằng Enzyme.

Hãy cùng uống men vi sinh để bổ sung chất men trong cơ thể nhé! Có vẻ như người ta nói là sai, về bản chất thức ăn thực vật lên men này là Prebiotics( Prebiotics là nguồn thức ăn cho Probiotic_vi sinh vật sống hữu ích trong đường ruột vật chủ).

Prebiotics là gì?

Nó không bị phân hủy và hấp thụ ở phần trên của đường tiêu hóa,  Nó trở thành nguồn dinh dưỡng chọn lọc cho các vi khuẩn có lợi cùng tồn tại trong đại tràng và thúc đẩy sự phát triển của chúng,  Nó cải thiện và duy trì thành phần vi khuẩn đường ruột của đại tràng ở trạng thái cân bằng lành mạnh.  Đề cập đến các thành phần thực phẩm đáp ứng các điều kiện giúp cải thiện và duy trì sức khỏe con người.

Nguồn: Viện Nghiên cứu Trung ương Yakult https://institution.yakult.co.jp/dictionary/word_3.php

Vì vậy, cần hiểu “Enzyme” chỉ là tên thương mại vì nó không phải là men vi sinh Probiotics (chính là vi khuẩn) mà là thành phần thực phẩm hỗ trợ chúng.

 “Thực phẩm thực vật lên men” mà chúng tôi cung cấp có ba đặc điểm và ý nghĩa chính.

BỔ SUNG DINH DƯỠNG HIỆU QUẢ CAO

Trước hết, tôi sẽ giải thích về các loại thực vật là nguyên liệu để sản xuất loại thực phẩm này.

“Thực phẩm thực vật lên men” mà chúng tôi đã áp dụng được sản xuất tại các nông trại của Nhật Bản ở Brazil.

Tại sao lại là Brazil? Mọi người có xu hướng nghĩ rằng hình ảnh thực phẩm trong nước là an toàn, đảm bảo nên ban đầu chúng tôi cũng đã nghĩ tìm kiếm ưu tiên nguồn nguyên liệu trong nước và nhà máy sản xuất trong nước thì tốt hơn hay không?

Tuy nhiên, càng nghe nhiều về “Thực phẩm thực vật lên men” này, tôi càng cảm thấy cần đến nông trại Brazil này.

Đầm lầy Pantanal Di sản Thế giới của Brazil

Một nông trại Brazil với một lịch sử tuyệt vời mà sẽ còn rất lâu nếu bạn nói về nó. Người Nhật đã đi tiên phong và đã sử dụng phân bón không thuốc trừ sâu và không hóa chất trong 41 năm.

Enzym Macrobiotic ( Thực dưỡng ) được gắn nhãn hiệu với hơn 80 loại rau, trái cây, cỏ dại, … được trồng ở vùng đất hoang dã này, nhưng trong số đó, cỏ dại có tới 30 loại sống ở vùng đất hoang dã này của Brazil. Căn cứ vào “Từ điển bách thảo dược liệu Brazil” do nhà sinh vật học Akira Hashimoto nghiên cứu và xuất bản trong 10 năm về cây thuốc, từ người già đến trẻ nhỏ đều được lựa chọn những loại thảo dược an toàn.

Dĩ nhiên, chính ông Michio Kuji là người đích thân đã kiểm tra các thành phần và nghĩ ra công thức.

Ông Michio Kuji được Madonna và những người nổi tiếng khác trên thế giới yêu mến, ông đã truyền bá thực phẩm dinh dưỡng Macrobiotic và “thực phẩm tự nhiên” ra thế giới, và những thành tựu của ông đã được lưu giữ trong Bảo tàng Smithsonian.

Bên dưới là ông Yoichi Sakurazawa, người sáng lập ra Thực dưỡng (Macrobiotic) yêu quý của tôi. (Vì có thể sẽ dài hơn thế này nên hãy kiểm tra nếu bạn quan tâm).

Ông Michio Kuji đã đến thăm nông trại này nhiều lần, xem xét các loại thực phẩm khác nhau có sẵn trong nông trại này và xây dựng chúng dựa trên lý thuyết Macrobiotic (Thực dưỡng).

Trong chế độ ăn uống hiện đại của chúng ta, cần rất nhiều công sức và tiền bạc để kết hợp các loại thực vật an toàn và bổ dưỡng,việc nấu nướng thực sự rất vất vả nhưng rất nhiều thực vật bằng cách để cho đủ chín và lên men trong thời gian dài, một loại “thực phẩm bổ sung dinh dưỡng” rất hiệu quả đã ra đời, trong đó chỉ cần uống thứ này là có thể đưa nhiều chất dinh dưỡng vào cơ thể.

Enzyme thực dưỡng (Enzyme Macrobiotic) mới ra đời là loại men lên men bậc 3 và được ủ trong 8 năm nên có đặc điểm là hấp thu giá trị dinh dưỡng rất tốt.

 Sự cân bằng dinh dưỡng của các tế bào cấu tạo bên trong cơ thể của chúng ta càng tốt thì chúng càng hoạt động tích cực, quá trình trao đổi chất diễn ra cũng suôn sẻ hơn và chúng càng có thể ngăn ngừa lão hóa của tế bào.

DÙ SAO THÌ “CHUẨN BỊ SẴN NƯỚC” KHI LÊN MEN THỰC VẬT THÌ THẬT TUYỆT VỜI

Ở độ cao 1.500m bên dưới nông trại Enzyme thực dưỡng (Enzyme Macrobiotic), có nước chảy từ mạch nước lớn nhất thế giới “mạch nước ngầm Galany” có đặc điểm hiếm có là nước siêu mềm với bao gồm độ cứng 0,8 rất giàu Silicon .

Hồ bơi của nông trại được tạo ra bằng cách đào các mạch nước ngầm

Mạch nước “mạch nước ngầm Garani” này là mạch nước ngầm lớn nhất thế giới, có diện tích gấp 3,15 lần diện tích đất liền của Nhật Bản. Là mạch nước vô tận không lo cạn kiệt.

(1) Hòa tan dầu và mỡ

(2) Nước không gỉ

(3) Nước không phá hủy vitamin C

Chính là loại nước mang tính năng mà loại nước khác không có.

・ “Nước và dầu” là một từ có nghĩa là chúng không tương thích với nhau và thông thường người ta tách nước và dầu bằng cách cho chúng vào cốc. Tuy nhiên, nước ở nông trại này hòa tan trong dầu và mỡ. Điều này làm tan chất béo trong cơ thể và dẫn ra ngoài cơ thể.

・Tôi cho nước của nông trại vào trong ống nghiệm, đóng đinh sắt rồi để một năm rưỡi mà hầu như không thấy gỉ. Điều này ngăn chặn quá trình oxy hóa các chất, hoạt động như một chất chống oxy hóa trong cơ thể. Tương tự tình trạng với nước khoáng, nước máy của các hãng khác trên thị trường, nước chuyển sang màu đỏ tươi do rỉ sét.

・ Tôi đun sôi nước của nông trại và cho thêm trà xanh vào khoảng 60 độ C. Ngay cả sau 48 giờ, không có sự thay đổi trong màu xanh lá cây đẹp. Điều này không phá hủy vitamin C.

Với nước khoáng và nước máy của các công ty khác thì nó nhanh chóng bắt đầu đổi màu và sau 48 giờ nó chuyển thành màu cà phê đậm. Điều này có nghĩa là Vitamin C đã bị phá hủy.

・ Có rất nhiều dạng Silicon. Như tiến sĩ nổi tiếng thế giới Louis Pastor của Pháp đã tuyên bố về tác dụng chữa bệnh tuyệt vời của Silicon cách đây 130 năm trước, Silicon hiện đang được sử dụng trong nhiều lĩnh vực y tế và sức khỏe.

Silicon, một nguyên tố vi lượng không còn được sản xuất trong cơ thể theo tuổi tác, chỉ có thể được bổ sung từ bên ngoài. Silicon tham gia vào quá trình hình thành tóc, móng, chuyển hóa xương và hệ thống miễn dịch.

Ở Đức, một quốc gia tiên tiến về y tế, Silicon được bán nhiều trong số các chất bổ sung khác nhau, điều này khẳng định hiệu quả của nó.

ANBジャパンHPよりhttp://www.anbjapan.com/macrobiotic.html

 Nước suối của “mạch nước ngầm Garani” này được sử dụng làm nước cho quá trình làm đủ chín và lên men của các Enzym thực dưỡng.

CÁC VI KHUẨN AXIT AXETIC CHỈ SỐNG Ở VÙNG ĐẤT NÀY VÀ TẠO RA CÁC QUÁ TRÌNH LÊN MEN GỒM BẬC BA TỰ NHIÊN.

Enzyme Macrobiotic được sản xuất tại nhà máy Brazil số lượng mỗi ngày lên đến 12t.

Các Enzyme Macrobiotic đã có tuổi đời được 8 năm.

Thời gian lên men càng lâu thì trọng lượng phân tử của Protein càng nhỏ,… và tốc độ tiêu hóa và hấp thu càng cao. Hương vị cũng tăng lên trong quá trình lên men.

 Các Enzyme thông thường được sản xuất bằng quá trình lên men sơ cấp với nấm men và lên men phụ với vi khuẩn axit lactic, nhưng tại trang trại Brazil thì vi khuẩn phát triển tự nhiên trong trang trại gây ra quá trình lên men bậc ba (lên men Axit Axetic).

 Đây là hiện tượng chỉ có ở trang trại này mà không thể xảy ra với sản phẩm của các công ty khác.

“Vi khuẩn Axit Axetic” khác nhau tùy theo môi trường, địa lý và vùng đất,… Giống như giấm đen ở Kyushu, mỗi vùng đất có tác dụng xúc tác tạo ra hương vị đặc trưng cho vùng đất đó. Bằng chứng là, ngay cả khi cùng một nguyên liệu thô được lên men và ủ tại một số nhà máy ở Nhật Bản và nước ngoài, quá trình lên men bậc ba này đã không diễn ra.

BÍ MẬT CỦA QUÁ TRÌNH LÊN MEN BẬC BA CỦA CÁC ENZYM MACROBIOTIC (THỰC DƯỠNG).

1 Lên men sơ cấp với vi khuẩn lên men

Men rượi được mang từ Nhật Bản về nuôi bằng đường đen hữu cơ bắt đầu lên men mạnh mẽ.

2 Lên men cấp 2 với vi khuẩn Axit Lactic

Tiếp theo là vi khuẩn Axit Lactic của vùng đất hoang dã Brazil có nguồn gốc từ trái cây và rau quả đóng một vai trò tích cực.

Cho đến đây là một loại Enzym ngọt ngào.

3 Lên men cấp 3 với Axit Axetic

Cuối cùng là giới thiệu về một loại vi khuẩn Axit Axetic mạnh mẽ sống trong một trang trại ở Brazil, một loại Enzym có vị chua độc đáo đã ra đời.

Cây xoài được trồng cách đây 41 năm

Những quả xoài ngon lành chín trên những cây lớn.

Những quả này rụng xuống vì không thể hái hết được. Nó là nguồn gốc của vi khuẩn Axit Axetic

Bằng cách này, “thực phẩm lên men từ thực vật” đỉnh cao nhất thế giới đã ra đời bằng cách tổng hợp lại mọi điều kiện như một phép màu.

Có rất nhiều bằng chứng về chức năng và tác dụng của nó và bạn có thể xem cuốn tạp chí tóm tắt về nó trên trang chủ của ANB Japan, một nhà sản xuất nguyên liệu thô.

COACER KHÔNG ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM NÀY

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI LÀ CUNG CẤP MỘT THƯƠNG HIỆU NHẬT BẢN TỐT NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

Thông thường, tôi nghĩ rằng các nhà sản xuất ai cũng muốn độc quyền và trở thành người duy nhất. Tuy nhiên, đó là sản phẩm được ghi nhận rất nhiều từ những người đã nghiên cứu chúng trong thời gian dài. Nên chúng tôi không có ý định độc quyền.

Điều tương tự cũng áp dụng cho nguyên liệu Elastin của chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng vai trò của chúng tôi là ca ngợi những suy nghĩ và thành tựu của những người đã bỏ công nghiên cứu sáng tạo và đưa chúng đến với thế giới một cách chính xác. Vì vậy, nó không chỉ dành cho chúng tôi. Chúng tôi muốn khách hàng và tất cả những người bán hàng hiểu được điều này.

Ý tưởng về dự án “đôi đũa trên thiên đàng” mà tôi ấp ủ.

Nhưng đó là điều dẫn đến triết lý thực sự của Macrobiotic (Thực dưỡng).

Cuối cùng, tôi sẽ giới thiệu lời giải thích trên trang web ANB Nhật Bản.

 Đầm lầy Pantanal ở tây nam Brazil, được đăng ký là Di sản Thiên nhiên Thế giới vào năm 2000. Ở lối vào phía nam là Trang trại ANB Brazil, nơi có “Macrobiotic Enzyme”. Đây là một thiên đường linh thiêng, nơi mà không bị ô nhiễm và hóa chất. Nhiều loại trái cây và hoa dại đã trưởng thành và rụng xuống đất, nơi chúng phát triển một cách tự nhiên. “Macrobiotic Enzyme” của Công ty TNHH ANB Nhật Bản được ủ cẩn thận với nguồn nguyên liệu dồi dào, tốn rất nhiều thời gian và công sức. Thông qua quá trình lên men bậc ba với vi khuẩn Axit Lactic, lên men với nấm men và vi khuẩn Axit Axetic địa phương, các nguyên liệu rau, trái cây, ngũ cốc, cỏ dại, v.v. được trộn, tích hợp và “men thực dưỡng” được hoàn thành bằng cách lên men như vậy.

Lần đầu tiên đến thăm trụ sở chính của ANB Nhật Bản tại Tokyo, không hiểu vì sao tôi đã không thể ngừng khóc. Khi nói đến thực dưỡng và các chất hữu cơ, nó dường như chạm đến dây tim, và nước mắt trào ra nhiều đến mức tôi thậm chí không thể hiểu được.

Tôi chắc chắn rằng đã có điều gì đó trong kiếp trước của tôi, và tôi đã có nhiều trải nghiệm bí ẩn như vậy. Nếu bạn quan tâm đến trải nghiệm bí ẩn này, vui lòng hỏi tôi bất cứ lúc nào.

Thực sự rất khó để tạo ra và duy trì những thứ tốt nhất trên thế giới. Chỉ cần tưởng tượng đến sự vất vả của nhiều người thôi cũng khiến tôi cảm động. Tôi muốn tiếp tục đối xử với nó một cách tôn trọng và quan tâm nhất.

 Một chương trình chọn lọc kỹ lưỡng công nghệ Nhật Bản tốt nhất trên thế giới. Đó là COACER ETERNAL YOUTH SYSTEM.

TỪNG CHÚT MỘT, NHIỀU CÔNG VIỆC CHUẨN BỊ ĐANG ĐƯỢC TIẾN HÀNH CHO SỰ RA ĐỜI CỦA COACER PHIÊN BẢN MỚI.

Mr. Yuji Tokuda, người tiếp tục giành được nhiều giải thưởng thiết kế trên toàn thế giới, được mời làm giám đốc sáng tạo,… Thương hiệu COACER phiên bản mới đang được Mr. Tokuda sáng tạo và thiết kế.

Các Logo và gói sản phẩm mới mà chúng tôi đang giới thiệu, hiện đang trong giai doạn hình thành và chuẩn bị xuất hiện.

Kiểu mẫu mới của COACER.

Hình ảnh này hơi cũ nên có từ elastin trong đó, nhưng … Tôi đã quyết định không thêm chữ Elastin, vì vậy tôi đã đổi tên chính thức.

[Tên sản phẩm] COACER Enzyme Macrobiotic

Enzyme thực dưỡng 8 tuổi [nước xuất xứ Brazil]

[Trọng lượng] 10g x 21

[Giá] 12.000 yên

Nó sẽ được phát hành trong bao bì đơn giản cho đến khi gói ban đầu được hoàn thành.

Danh thiếp mới đã hoàn thành sớm hơn một chút, các bạn tham khảo thêm hình ảnh nhé ♡.

Một thiết kế hoàn toàn mới và sang trọng

Trên thực tế, chi phí sản xuất ban đầu là rất tốn kém. Sản lượng sản xuất cũng khá lớn nên mọi vấn đề còn rất khó khăn, nhưng chúng tôi đã tưởng tượng ra hình ảnh tương lai tươi sáng. Tôi có cảm giác đó, nên vẫn quyết định đẩy mạnh sản xuất.

Do ảnh hưởng toàn cầu của dịch COVID-19 và ảnh hưởng của sự cố năm ngoái, chúng tôi đã có thêm “sức mạnh để ứng phó với sự thay đổi”.

Bằng sự trung thực và chân thành, luôn biết ơn mọi thứ… Chúng tôi sẽ tiếp tục tiến về phía trước với tư cách là một công ty có tâm hơn nữa.

Hãy tận hưởng Enzyme mới của COACER “Macrobiotic Eknzyme”! !!

CONTACT
Mọi yêu cầu, thắc mắc, tư vấn xin vui lòng liên hệ bên dưới
Chat With Me on Zalo